Ý nghĩa màu sắc hoa cưới cầm tay cô dâu

Hoa cầm tay cô dâu là phụ kiện quan trọng và không thể thiếu cho cô dâu vào ngày trọng đại của mình. Ngoài sự tôn lên vẻ đẹp và nét duyên dáng cho người con gái, mỗi loài hoa đều gắng với màu sắc khác nhau thể hiện được những ý nghĩa riêng biệt và ấn tượng cho ngày hạnh phúc. Hôm nay, shop Hoa tươi 360o sẽ bật mí cho mọi người biết ý nghĩa của từng màu sắc hoa cầm tay của cô dâu trong ngày cưới.

1. Hoa màu đỏ:

Hoa màu đỏ được lựa chọn nhiều trong ngày cưới của các cặp đôi, được nhiều cô dâu chọn là hoa cầm tay của riêng mình trong ngày hạnh phúc. Hoa màu đỏ mang trong mình nhiều ý nghĩa khác nhau, vừa thể hiện được sự may mắn vừa ngụ ý thể hiện tình yêu chung thủy cho nhau. Thế nên nó là vật dụng bất ly thân của cô dâu trong ngày cưới. Ngoài ra, màu đỏ còn là màu đẹp, tượng trưng cho sự bền lâu, là minh chứng cho tình yêu của đôi vợ chồng.

Thật ấn tượng khi sử dụng hoa cầm tay màu đỏ trong ngày hạnh phúc

Thật ấn tượng khi sử dụng hoa cầm tay màu đỏ trong ngày hạnh phúc

 

2. Hoa màu trắng:

Màu trắng thể hiện cho sự trong sáng và tinh khôi, là màu của nữ hoàng và được mọi người ví như màu hoa hạnh phúc. Thế nên, các cô dâu ngày nay thường lựa chọn cho mình những đóa hoa cầm tay màu trắng với mong muốn gửi đến người mình yêu tấm lòng trong trắng và tinh nguyên của mình. Đặc biệt là, hoa màu trắng còn thể hiện được sự ngây thơ và hiền diệu của các cô gái, đây là màu của những điều mới mẻ và hướng đến một tương lai tươi sáng trong cuộc sống. Thông thường, những loại hoa trắng được lựa chọn nhiều như baby, hoa lan.

Sắc trắng tinh khôi mang lại vẻ đẹp tinh nguyên cho cô dâu

Sắc trắng tinh khôi mang lại vẻ đẹp tinh nguyên cho cô dâu

 

3. Hoa màu vàng:

Màu vàng là màu của nắng, của tình yêu và niềm hy vọng. Do đó, khi hoa cầm tay cô dâu được lựa chọn màu vàng với mong muốn về một tương lai đẹp và bền lâu. Khi cầm trên tay những bó hoa cưới màu vàng sẽ giúp cô dâu thêm rạng rỡ, tươi sáng và tràn đầy sức sống hơn. Hoa màu vàng thường là những hoa như lan, hướng dương.

4. Màu xanh:

Sẽ thật đặc biệt và mới lạ nếu cô dâu cầm trên tay những bó hoa màu xanh mới mẻ và khác lạ, vì màu xanh là màu của hy vọng, màu của niềm tin và sự thấu hiểu. Chọn hoa cưới cầm tay cô dâu màu xanh nghĩa là bạn muốn có một cuộc sống ấm áp và hạnh phúc bình yên ở tương lai của mình. Hoa màu xanh thường được chọn cầm tay chính là hoa cẩm tú cầu, hoa hồng, hoa loa kèn.

Hoa cầm tay màu xanh hạnh phúc vẹn tròn cho ngày cưới

Hoa cầm tay màu xanh hạnh phúc vẹn tròn cho ngày cưới

Để có được những bó hoa cầm tay cô dâu đẹp và rạng ngời, hãy đến với shop Hoa tươi 360o để thỏa thích lựa chọn và sở hữu những loại hoa mới lạ với muôn vàn màu sắc khác nhau.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi