Hoa Đeo Tay Cô Dâu: Xinh Xắn Ngày Trọng Đại

Hoa đeo tay cô dâu  là một phụ kiện sẽ làm cho cô dâu vừa đẹp, vừa tự do, thoải mái giao tiếp, cử động trong ngày trọng đại của đời mình.

Hoa cầm tay hay hoa cổ tay?

Hoa đeo tay cô dâu có cách kết tương tự như hoa cài áo của chú rể. Thực chất, nó là chùm hoa nhỏ gắn trên chiếc vòng tay co giãn, hoặc dây ruy băng, vì vậy bạn có thể nhanh chóng, dễ dàng đeo vào, tháo ra.

Tại nhiều nước, các cô dâu đặc biệt ưa thích thứ phụ kiện này và thường chuẩn bị cả bó hoa cầm tay và hoa đeo tay cô dâu cho đám cưới. Bó hoa cưới thích hợp khi làm lễ còn hoa cổ tay giúp giải phóng đôi tay, phù hợp khi tham dự phần tiệc hay đám cưới ngoài trời mà vẫn làm nổi bật nét mềm mại, nữ tính. Một vòng hoa đeo tay , cô dâu rất thuận tiện nâng ly mời rượu bề trên bằng hai tay, không lo mỏi vì phải cầm bó hoa suốt đám cưới, thoải mái tham gia hát nhảy với bạn bè.

 

Hoa đeo tay giúp cô dâu thuận tiên hơn trong tiệc cưới

Hoa đeo tay giúp cô dâu thuận tiên hơn trong tiệc cưới

 

Chọn hoa cổ tay theo dáng người, váy cưới

Tùy vào cánh tay mập hay gầy, áo cưới có tay hay không tay, tay áo ngắn hay dài mà bạn lựa chọn các kiểu dáng hoa cổ tay khác nhau. Có các kiểu dáng cơ bản là dạng bản hoa, dạng vòng tròn, dạng dây leo.

Cô dâu có cánh tay thon, mặc váy cưới quây, váy tay ngắn phù hợp với mọi kiểu hoa cổ tay. Với cổ tay to, cánh tay ngắn, bạn nên chọn vòng hoa dạng dây leo, hay dạng bản chữ V kéo xuống phía bàn tay, sử dụng các loại hoa, lá, quả nhỏ, màu sắc tươi sáng hoặc trung tính, không nên quá lòe loẹt. Với cổ tay dẹt, xương, cô dâu nên chọn loại vòng hoa tròn quanh cổ tay, loại hoa kích cỡ trung bình.

Lưu ý, không dùng găng tay, váy cưới dài tay kèm với hoa cổ tay, chỉ nên sử dụng một trong hai thứ. Nếu váy cưới nhiều chi tiết thì nên chọn vòng hoa đơn giản, ít màu sắc.

Bí quyết chọn hoa cổ tay

Cô dâu nên tránh những loại hoa cánh mỏng, dễ bị dập nát. Nên chọn những loại hoa tươi lâu. Hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa lan, hoa mẫu đơn, hoa cúc… là những gợi ý tuyệt vời. Không nên chọn hoa quá to, số lượng lớn, nhiều màu sắc sẽ gây cảm giác nặng nề, rườm rà, không cân xứng với cánh tay, bàn tay.

 

Hoa hồng thường được chọn làm hoa đeo cổ tay cô dâu

Hoa hồng thường được chọn làm hoa đeo cổ tay cô dâu

 

Chỉ nên sử dụng từ một đến ba bông hoa và trang trí nhẹ nhàng với lá cây, hoa chuỗi ngọc, hay các loại hoa, quả nhỏ… Chọn loại hoa tương đồng, cùng loại hoặc cùng màu sắc với bó hoa cưới, hoa cài áo chú rể, hay hoa trang trí trên tóc cô dâu. Kiểm tra vòng tay, mối nối giữa vòng tay và hoa trước khi sử dụng, đề phòng bị tuột ra giữa chừng.

Chi phí cho hoa cổ tay

Giá thành loại phụ kiện này không quá đắt, mức giá chênh lệch phụ thuộc vào loại hoa hay các đồ trang trí đi kèm, dạng vòng tay sẽ có giá cao hơn dạng buộc bằng ruy băng. Các cô dâu cũng có thể bỏ chút thời gian tự làm món phụ kiện xinh xắn này.

 

Giá thành hoa đeo tay không quá cao, túy vào hoa bạn chọn và nguyên liệu để làm thôi

Giá thành hoa đeo tay không quá cao, tùy vào hoa bạn chọn và nguyên liệu để làm thôi

 

Hãy đến với Hoa tươi 360° để được tư vấn thiết kế và trang trí hoa tươi trong tất cả các lĩnh vực: hoa bó chúc mừng, hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa văn phòng, hoa cưới, xe hoa, cổng hoa cưới đặc biệt là dịch vụ điện hoa toàn quốc…

CÔNG TY CỔ PHẦN HOA TƯƠI 360°

283 Nơ Trang Long Phường 13 Quận Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh

Hotline 24/24: 01255 360 360 – 0972 360 360 – 0975 360 360


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi