0855 360 360

Dịch vụ điện hoa

Hoa tươi 360o kính chào quý khách

Dịch vụ điện hoa là gì ? 

Dịch vụ điện hoa là một hình thức chuyển phát hoa tươi theo yêu cầu từ người gửi đến người nhận, vì một lý do gì đó không thể tự tay tặng được bằng cách gọi điện hoặc vào website để đặt hoa. Điện hoa có thể là 1 bông hoa, bó, lẵng, kệ hoa và dùng để tặng cho những dịp sinh nhật, biểu lộ tình yêu, phúng viếng – chia buồn….

Dịch vụ điện hoa TPHCM - Điện hoa toàn quốc - Điện hoa Sài Gòn

Dịch vụ điện hoa – Hoa tươi 360o

Ngày nay, chuyện nghìn trùng xa cách hầu như không còn nữa do sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, một người có thể sáng ở nơi này nhưng thoáng cái đã đến nơi khác cách đó hàng ngàn cây số… Nhưng mặc khác, nó cũng làm cho con người ta luôn phải quay cuồn theo công việc mà nhiều khi không thể dừng lại để làm theo ý riêng của mình như có phi vụ làm ăn không thể bỏ qua mà hôm đó là ngày sinh nhật con ở nhà, chúng ta không thể về chung vui được nhưng có thể nhờ dịch vụ điện hoa – quà thay mình gửi tới con món quà và bó hoa chung vui với con ở nhà cách hàng trăm cây số, chắc con bạn sẽ rất vui và thông cảm phải không.

Với dịch vụ điện hoa – quà của Hoa Tươi 360o , chúng tôi sẽ thay mặt quý khách chuyển hoa – quà theo mẫu có sẵn trên https://hoatuoi360.com hoặc theo từng yêu cầu riêng biệt đến với người thân hay đối tác trên khắp các tỉnh thành của cả nước với chi phí hợp lý, miễn phí trong nội ô TP.Hồ Chí Minh với những đơn hàng có giá trị từ 200.000 đồng – ngoại ô TP.HCM là 50.000 đồng một địa chỉ và các tỉnh thành khác là 100.000 đồng một địa chỉ.

Kính thưa quý khách !

Để đảm bảo dịch vụ điện hoa – quà đạt chất lượng cao nhất, kịp thời chuyển thông điệp của quý khách đến đúng đối tượng, xin quý khách vui lòng đặt hàng trước ít nhất 24 giờ và trước 15h00 hàng ngày, đặc biệt trong các ngày lễ quý khách nên đặt trước ít nhất 72 giờ. Địa điểm giao hoa – quàphải là địa chỉ tại nội ô Thành Phố, Thị xã trực thuộc 64 tỉnh thành của Việt Nam và có đầy đủ thông tin người nhận : Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, vì nếu chúng tôi liên lạc không được thì làm sao giao !

Hoa tươi 360o


5 sao, trên tổng số 267 lượt đánh giá.