0855 360 360

Giới thiệu

Kính Chào Quý khách !

Hoa tươi 360o chuyên tư vấn thiết kế và trang trí hoa tươi trong tất cả các lĩnh vực :hoa chúc mừng, hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa văn phòng, hoa sự kiện, hoa cướixe hoacổng hoa, đặc biệt là dịch vụ điện hoa toàn quốc  …Trong bất kỳ lĩnh vực nào chúng tôi luôn có những nhân viên giỏi – nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên có thể đáp ứng cùng lúc nhiều đơn hàng lớn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Chính vì thế, Hoa tươi 360o liên tục nhận được những đơn hàng của các công ty lớn và hoàn thành chúng một cách xuất sắc.

Minh chứng cho những cố gắng vượt bậc đó, ngày 05/05/2008, Hoa tươi 360o đã vượt qua nhiều đơn vị khác trong và ngoài nước để vinh dự trở thành : ” NHÀ TÀI TRỢ HOA CHÍNH THỨC CHO CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ 2008 TẠI VIỆT NAM ” – OFFICIAL FLOWER SPONSOR OF THE 2008 MISS UNIVERSE® PAGEANT IN VIETNAM. Và sắp tới Hoa tươi 360o lại được hân hạnh tài trợ cho “HOA HẬU TRÁI ĐẤT 2010 TẠI VIỆT NAM” -MISS EARTH 2010 VIETNAM.  Tham khảo tại www.missuniverse2008.com  hoặc www.unicorp.vn  hoặc các báo.

                                      

Đây là sự kiện văn hóa lớn, mang tầm quốc tế, là niệm tự hào của Việt Namkhi đăng cai nói chung và Hoa tươi 360o nói riêng.

Mặt khác, Hoa tươi 360o luôn xác định sự hài lòng của khách hàng là thước đo chất lượng dịch vụ nên không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, như thay lời cảm ơn sự đồng hành ủng hộ trong suốt thời gian qua cũng như trong tương lai…và nhân dịp kỹ niệm 3 năm thành lập, Hoa tươi 360o đã tổ chức buỗi lễ kỹ niệm – tri ân khách hàng với sự tham dự của hơn 200 khách hàng trong không khí trang trọng, ấm áp tại Trung Tâm Hội Nghị White Palace vào ngày 28/09/2010.

Và để khẳng định tay nghề của các nghệ nhân Hoa tươi 360o , ngày 21/07/2011 – Trong chuổi sự kiện Lễ Hội Cưới 2011 tổ chức tại Hội Chợ Triển Lãm Tân Bình – TP.HCM, Hoa tươi 360o vinh dự được tổ chức Kỷ Lục Việt Nam trao chứng nhận kỷ lục : “ Logo bằng hoa tươi lớn nhất Việt Nam ” trước sự chứng kiến của hàng ngàn quan khách và các cơ quan thông tấn. Kỷ lục được thực hiện có diện tích lên tới 16 m2 , sử dụng 1.000 kg sắt làm khung, 4.000 hoa hồng đỏ, 9.000 hoa hồng trắng và do 10 nghệ nhân thực hiện liên tục trong 12 giờ.

Mặc dù bận rộn với bao hoạt động phát triển kinh doanh, Kính Chào Quý khách ! vẫn định kỳ phối hộp với Công Đoàn công ty tổ chức các họat động vui chơi cho CB-CNV, qua đó tạo không khí vui tươi – đoàn kết giữa các cấp trong nội bộ với nhau.

 

Hơn thế nữa, Hoa tươi 360o xem trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội – cộng đồng là một phần không thể tách rời trong chiến lượt phát triển của mình. Trong những năm qua, Kính Chào Quý khách ! luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội để chia sẽ một phần khó khăn với cộng đồng bằng cách chủ động tham gia các hiệp hội ngành nghề của địa phương như Hội DN Bình Thạnh, CLB Doanh Nhân 2030, Hội DN Trẻ TP.HCM…Cùng với các Hội thực hiện các chuyến Caravan khám phá văn hóa VN kết hợp các chương trình xã hội – từ thiện như trao học bổng cho các HSSV hiếu học tại Đồng Tháp, Cần Thơ, Quảng Ngãi , Hổ trợ ngư dân Đảo Lý Sơn bám biển – Khám chửa bệnh cho bệnh nhân nghèo Bến Tre, Quận 9, Bình Định – Trao quà tài trợ cho Trại Phong Quy Nhơn, Tài Trợ Quán Cơm Miễn Phí của Hội Chữ Thập Đỏ Bình Thạnh hay trao quà Trung Thu cho con em của CB-CNV Bình Thạnh, X.Tiên Thủy – Châu Thành, Bến Tre…

 

Và trên hết, tập thể CB-CNV Hoa tươi 360o  luôn đoàn kết, cố gắng hết sức mình để làm tốt hơn nữa vai trò của một nhà cung cấp dịch vụ hoa tươi , qua đó đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng xã hội, phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ hoa tươi hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian không xa.

 

Trân trọng kính chào.


5 sao, trên tổng số 252 lượt đánh giá.