Ý nghĩa màu sắc của những loài hoa cưới Tết

Mùa xuân thường gắn liền với những điều đẹp đẽ, hạnh phúc và đoàn viên, chẳng bởi vậy mà các cặp đôi yêu nhau thường chọn mùa Xuân để tổ chức hôn lễ. Mùa Xuân mang tới niềm hân hoan, cây cối đâm chồi nảy lộc cũng bởi vậy mà các loài hoa tươi trong dịp Tết đến xuân về thường vô cùng đa dạng. Và để cho ngày cưới của cô dâu trong dịp Tết thêm phần ý nghĩa, cô dâu thường chọn lựa bó hoa cưới tết ấn tượng và độc đáo. Trong ngày trọng đại của cuộc đời, cô dâu thường lựa chọn rất kĩ lưỡng từ trang phục tới bó hoa cưới cầm tay. Bó hoa cưới phải phù hợp với trang phục của cô dâu và chú rể. Dưới đây, Hoa tươi 360o sẽ giúp các bạn có thêm một số kiến thức về ý nghĩa của một số loài hoa cưới tết.

Hoa hồng đỏ thể hiện cho tình yêu mãnh liệt và cuồng nhiệt nhất

Hoa hồng đỏ thể hiện cho tình yêu mãnh liệt và cuồng nhiệt nhất

MÀU ĐỎ Hoa cưới tết cầm tay bằng hoa hồng đỏ: Cô dâu sử dụng loài hoa hồng đỏ để cầm tay trong ngày cưới sẽ thể hiện được tình yêu mãnh liệt và mong muốn trao gửi yêu thương, hạnh phúc. Sử dụng hoa hồng đỏ hay hoa cài áo, hoa trang trí cổ tay của cô dâu và hoa trưng bày, trang trí cùng màu trong ngày lễ, sẽ thể hiện được vẻ đẹp của tình yêu thương và sự tin tưởng vào cuộc hôn nhân của mình.

Hoa cưới cô dâu màu trắng được tô điểm thêm màu hồng vô cùng ấn tượng

Hoa cưới cô dâu màu trắng được tô điểm thêm màu hồng vô cùng ấn tượng

MÀU TRẮNG Hoa cưới cầm tay cô dâu bằng màu trắng như hoa hồng trắng, hoa lan trắng, li trắng, mẫu đơn, cẩm chướng trắng…: Màu trắng chính là một biểu tượng của sự ngây thơ, tinh khiết và trong sáng nhất. Ý nghĩa của một bó hoa cưới tết màu trắng sáng chính là sự trong trắng của mối tình và một tình yêu thiêng liêng nhất. Màu trắng của các loài hoa thường mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc, nó chính là một tình yêu trong sáng, thuần khiết, không hề biết đến những cám dỗ của đời thường của xác thịt. Đó chính là sự đồng điệu nhất của hai tâm hồn trong sáng tìm đến nhau. Chẳng bởi vậy mà trong các đám cưới từ thời xa xưa hay hiện tại thì màu trắng luôn là biểu tượng cho sự trinh trắng nhất của tình yêu.  

Hoa cưới màu tím thể hiện tình yêu chung thủy

Hoa cưới màu tím thể hiện tình yêu chung thủy

MÀU TÍM Hoa cưới cầm tay cô dâu bằng màu tím, hồng tím… thể hiện tình yêu chung thủy đến suốt cuộc đời. Bó hoa cưới tết cầm tay cô dâu được kết bằng một số bông hoa màu trắng tô điểm thêm màu tím sẽ thể hiện được một tình yêu trong sáng và thủy chung của cô dâu đối với chú rể.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi