Những loài hoa cưới ý nghĩa nhất

Trong ngày cưới, cô dâu và chú rể thường mong những điều tốt đẹp nhất đến với mình và những người bạn tới dự. Bởi vậy mà ngoài việc chọn lựa trang phục, cô dâu và chú rể thường mất rất nhiều thời gian để lựa chọn những vật dụng trang trí cho đám cưới của mình, trong đó, hoa cưới cầm tay của cô dâu, hoa cài áo của chú rể cũng đặc biệt được quan tâm. Sau đây, Hoa tươi 360o sẽ gửi đến bạn thông tin một số loài hoa nên sử dụng trong đám cưới nhé. Có rất nhiều loài hoa tươi có thể sử dụng trong đám cưới. Tuy nhiên mỗi bông hoa, mỗi loài hoa lại mang một ý nghĩa khác nhau, và để chọn đúng loài hoa thể hiện được tính cách của cô dâu, chú rể thì cô dâu và chú rể cũng nên chú ý tới thông điệp mà mỗi loài hoa muốn chuyển tải tới.

Hoa hồng chính là loài hoa tượng trưng cho tình yêu

Hoa hồng chính là loài hoa tượng trưng cho tình yêu

 

HOA HỒNG

Dù mang màu sắc nào đi chăng nữa, thì hoa hồng chính là loài hoa tượng trưng cho tình yêu. Trong đám cưới, mọi người thường sử dụng hoa hồng để làm hoa chủ đạo trang trí cho đám cưới. Loài hoa hồng cũng vô cùng đa dạng và có nhiều màu sắc như đỏ, hồng, cam, tím, trắng, xanh và bảy màu. Tùy thuộc vào sở thích về màu sắc mà cô dâu có thể lựa chọn riêng cho mình một bó hoa cưới bằng hoa hồng cho ngày trọng đại của mình. Và dù là màu nào thì hoa hồng cũng luôn làm cho cô dâu nổi bật trong ngày cưới.

Hoa Tulip được sử dụng nhiều trong đám cưới

Hoa Tulip được sử dụng nhiều trong đám cưới

 

HOA TULIP

Có lẽ hoa tulip là loài hoa còn khá lạ lẫm đối với nhiều người. Trên thế giới, hoa tulip chính là quốc hoa của Hà Lan. Và so với hoa hồng, thì tulip nhanh tàn và có giá thành cao hơn. Loài hoa này có hình chiếc chuông ngược và thể hiện được sự mỏng manh nhưng vô cùng mạnh mẽ. Tulip cũng là loài được sử dụng nhiều trong đám cưới nhất là màu trắng.

Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu có, sự may mắn và thịnh vượng

Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu có, sự may mắn và thịnh vượng

 

HOA MẪU ĐƠN

Mang trong mình vẻ đẹp mong manh, ít người nghĩ hoa mẫu đơn chính là tượng trưng cho sự giàu có, sự may mắn và thịnh vượng. Hoa mẫu đơn với màu hoa phổ biến nhất thường là hồng và màu trắng. Nhưng dù sử dụng gam màu sắc nào thì mẫu đơn cũng mang đến cho cô dâu một bó hoa cưới cầm tay đẹp lãng mạn nhất.

Hoa lan tường mang ý nghĩa tình yêu vĩnh cửu và một hạnh phúc viên mãn

Hoa lan tường mang ý nghĩa tình yêu vĩnh cửu và một hạnh phúc viên mãn

 

HOA LAN TƯỜNG

Hoa lan tường hay còn được gọi bằng một cái tên khác là hoa cát tường, đây là loài hoa trang trí đám cưới phổ biến ở Việt Nam. Trong đám cưới, rất nhiều cô dâu lựa chọn hoa lan tường làm hoa cưới cầm tay, hoa lan tường thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu và một hạnh phúc viên mãn.

Hoa mao lương thể hiện cho tình yêu lãng mạn và nhẹ nhàng

Hoa mao lương thể hiện cho tình yêu lãng mạn và nhẹ nhàng

 

HOA MAO LƯƠNG

Loài hoa Mao Lương trở nên phổ biến ở Việt Nam trong khoảng 2 năm về đây, hoa mao lương gây ấn tượng cho các cô dâu bởi vẻ đẹp lộng lẫy. Hoa Mao lương được giới trẻ yêu thích bởi nó thể hiện cho tình yêu lãng mạn và nhẹ nhàng, bởi vậy loài hoa này được rất nhiều bạn trẻ sử dụng làm hoa cưới cầm tay.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi