1900 54 55 87

Trổ tài làm bó hoa tươi hình trái tim lãng mạn tặng nàng ngày Lễ Tình Nhân

Mỗi năm ngày lễ Tình Nhân lại càng được các cặp đôi yêu nhau dùng ngày lễ ấy để trao nhau những lời yêu thương và hàng ngàn lời tỏ tình đầy ý nghĩa trên khắp thế giới. Hãy tự tay tạo nên sự ngạc nhiên trong không gian lãng mạn để dành riêng cho một nửa yêu thương. Bạn hãy trổ tài bằng cách hãy cắm một giỏ, bó hoa tươi trong ngày 14-2 năm nay theo hướng dẫn dưới đây của shop Hoa Tươi 360o nhé!

Loài hoa luôn mang ý nghĩa về một tình yêu mãnh liệt nồng cháy trong ngày lễ tình nhân chính là hoa hồng. Hoa hồng được rất nhiều bạn trẻ ngày nay chọn làm lời tỏ tình, chứng nhân trong tình yêu vĩnh cửu. Một trái tim phủ đầy hoa hồng. Đây là món quà tuyệt vời dành tặng sự bất ngờ cho người ấy khi trông thấy được tấm lòng chân thành của bạn đối với người ấy.

Chuẩn bị

Hộp hình trái tim (bên trong rỗng) Ru băng bằng lưới (đo theo chiều dài của hộp hình trái tim) Cành cây nhỏ Ru băng màu đỏ Rêu, túi bóng, mút cắm hoa, keo dán, kéo. Hoa tươi.Những thứ bạn cần chuẩn bị

Những thứ bạn cần chuẩn bị

Cách thực hiện bó hoa tươi hình trái tim

Bước 1: hộp hình trái tim của bạn có nắp đậy và  bạn lấy phần nắp để ở bên dưới để tăng thêm chiều cao cho chiếc hộp trái tim bên trên. Lấy keo dán dán trực tiếp hai phần lại với nhau. Tiếp theo bạn lấy đoạn ru băng bằng lưới để dán quanh chiếc hộp lại nhằm tạo ra một lớp nền để thuận lợi cho công đoạn tiếp theo. Bước 2: cắt các cành cây nhỏ cho chiều dài bằng nhau. Chiều dài cao hơn tấm  ru băng lưới quấn quanh hộp khoảng 3-4cm. Dán các cành nhỏ xoay theo vòng trái tim của chiếc hộp.Cắt các cành hoa sao cho có độ dài bằng nhau

Cắt các cành hoa sao cho có độ dài bằng nhau

Bước 3: để phần mút vào hộp thì để sao cho không bị dơ và ướt ra hộp. Cho nên chúng ta đã chuẩn bị một túi ni lông, để túi ni lông vào phần bên trong hộp cắt bớt những phần dư thừa bên ngoài ra.

Bước 4: đo chiều dài mút với hộp để cắt cho vừa đủ. Trước khi cho mút vào hộp, ngâm mút  vào nước trong thời gian khoảng tầm 5 phút.

Bước 5: trước khi cắm hoa hồng cắm những hoa đá trước để tạo nên sự cân xứng chiếc hộp trái tim. Bạn có thể chỉnh sửa tùy thích theo mặt nhìn của bạn vị trí thích hợp là được. Đo chiều dài của cành hoa hồng với chiều dày của chiếc hộp trái tim. Cắm lần lượt từng bông cho đến hết những khoảng trống còn lại trong hộp. Nhằm làm cho hình dạng của chiếc hộp trái tim thêm rõ ràng các bạn dùng phần rêu thêm vào những chỗ vẫn còn chỗ trống. Màu xanh của rêu sẽ làm cho hộp trái tim có màu đỏ của hoa hồng , màu xanh hồng của hoa đá và màu xanh tự nhiên của rêu thật hài hòa và bắt mắt. Để cho hộp hoa trái tim thêm nổi bật bạn lấy đoạn ru băng còn dư để dán quanh giữa những cành cây nhỏ của chiếc hộp. Thêm một chiếc nơ nữa nha bạn, để tăng thêm sự đáng yêu.

Hãy tận hưởng thành quả của bạn

Hãy tận hưởng thành quả của bạn

Với cách cắm hoa này sẽ làm cho người ấy của bạn phải thổn thức vì lời ý nghĩa xuất phát từ trái tim của bạn. “Trái tim anh chỉ có hình bóng của em” chứng tỏ là người ấy đã có được trái tim của bạn mà không cần phải hoang mang lo sợ bất kì điều gì nữa. Đây phải chăng là một lời hứa hẹn của đôi tình nhân đang yêu.

Hoa Tươi 360o – Thay lời muốn nói - Điện hoa chuyên nghiệp

Công Ty Cổ Phần Hoa Tươi Ba Trăm Sáu Mươi Độ

  • Địa chỉ: 283 Nơ Trang Long, P. 13, Q. BT, TP. HCM
  • Hotline: 1900 54 55 87
  • Email: [email protected]
  • Giờ mở cửa: 6h30 - 21h (Thứ 2 - Chủ nhật)

4.5 sao, trên tổng số 211 lượt đánh giá.

Bình luận