Sắc màu, phụ kiện trang trí cưới mùa thu

Mùa thu là dịp nhiều đám cưới diễn ra, trong đó phong cách trang trí lãng mạn, nhẹ nhàng được các uyên ương yêu thích nhất.

sac-mau-phu-kien-trang-tri-cuoi-mua-thu

Các loại hoa làm hoa cầm tay cô dâu

1. Tông màu đỏ ấm áp điểm sắc pastel nhẹ nhàng

Màu pastel không chỉ dành cho mùa xuân mà ngay cả vào mùa lạnh, đây cũng là màu sắc đáng yêu để tô điểm cho đám cưới. Một không gian cưới với màu đỏ đậm ấm áp, trầm tĩnh sẽ độc đáo hơn với những phụ kiện, hoa tươi màu nhạt làm hoa trang trí đám cưới.

 

sac-mau-phu-kien-trang-tri-cuoi-mua-thu2

2. Màu vàng cam của hoa lá và ánh đèn

Ánh sáng là cách trang trí đám cưới ấm áp, không thể bỏ qua trong bữa tiệc mùa lạnh. Dù đám cưới trong nhà hay ngoài trời, bạn cũng có thể dùng đèn, nến để làm sáng không gian. Kết hợp ánh sáng cùng tông màu vàng cam đặc trưng của mùa thu, bạn sẽ có một đám cưới lãng mạn.

 

sac-mau-phu-kien-trang-tri-cuoi-mua-thu3

3. Hoa bàn tiệc từ trái cây và cành lá

Không chỉ dùng hoa tươi, các đám cưới hiện nay cũng sử dụng nhiều hoa trái. Điều này sẽ mang tới vẻ đẹp tự nhiên cho không gian. Để làm toát lên không khí mùa thu, uyên ương nên sử dụng các loại hoa trái đặc trưng như lựu, táo, hồng… cùng hoa màu cam ấn tượng để trang trí cho bàn tiệc.

 

sac-mau-phu-kien-trang-tri-cuoi-mua-thu4

4. Thực đơn và đồ uống theo mùa

Uyên ương có thể chuẩn bị những bình nước trái cây ngọt ngào thay vì nước ngọt có ga để phục vụ trong đám cưới. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tới thực đơn phù hợp ngày se lạnh. Nên kết hợp các món nóng với các món ăn có nhiều rau củ để tạo nên một bữa tiệc vừa lòng hầu hết khách tham dự.

sac-mau-phu-kien-trang-tri-cuoi-mua-thu5

5. Phụ kiện cưới mềm mại với lông vũ

Ngay từ mùa thu, lông vũ đã là phụ kiện cưới được sử dụng nhiều. Những chiếc lông nhân tạo mềm mại trang trí cho thiệp hay bó hoa cưới sẽ là chi tiết thú vị. Cô dâu cũng có thể tự kết hoa cài áo cho chú rể với một chiếc lông vũ đậm màu mềm mại.

sac-mau-phu-kien-trang-tri-cuoi-mua-thu6

6. Váy cưới mùa thu

Những chiếc váy bồng bềnh lãng mạn hoặc váy có tay, cao cổ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho tiết trời mùa thu. Để váy cưới không nặng nề, cô dâu nên chọn chất liệu voan, ren mỏng, mềm mại.

sac-mau-phu-kien-trang-tri-cuoi-mua-thu7

7. Bánh cưới điểm hoa trang nhã

Những chi tiết trang trí phổ biến như hoa, trái cây, ren… tưởng như cũ kỹ nhưng vẫn sẽ trở lại trong đám cưới mùa thu. Đây cũng là thời điểm lãng mạn, nhẹ nhàng nên các chi tiết trang trí cũng sẽ cầu kỳ, tinh tế hơn.

Linh Linh – ngoisao.net Ảnh: TheKnot


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi