Hoa cưới cầm tay đẹp cho cô dâu mùa cưới 2014

Mùa cưới 2014 cũng đến rồi. Trong không khí xuân của đất trời, xuân của lòng người, những cặp đôi cũng đang náo nức chuẩn bị những bộ trang phục cưới thật đẹp cũng như tham khảo các mẫu hoa cưới để tìm thấy sự hài hòa với váy cưới của cô dâu nhất. 

Có nhiều kiểu bó hoa cưới và mỗi kiểu bó hoa lại có những lợi thế riêng. Chúng ta nên hiểu là môt số bó hoa cưới sẽ kén chọn người mặc. Nói cách khác nếu một cô dâu dáng người nhỏ, thấp mà chọn hoa cưới dạng suối thì sẽ mất điểm vì kiểu bó hoa này ưu tiên dành cho những cô nàng có dáng cao, to hơn để có sự hài hòa với vóc dáng cơ thể. Vì thế, với những cô nàng có dáng người mi nhon thì hoa cưới bó tròn là lựa chọn số một. Kiểu bó hoa truyền thống này bây giờ đã được cách điệu với nhiều kiểu thiết kế độc đáo, đẹp mắt hoặc được tối giản nhiều chi tiết mang lại sự đơn giản mà vẫn giữ được nét đẹp.

Hoa cưới cầm tay bó tròn có thể được kết hợp từ một loại hoa đơn sắc kết hợp với lá cây có màu chủ đạo là trắng hoặc trắng xanh. Hoa cưới cầm tay màu trắng là màu khá dễ kết hợp và nó là gam màu chủ đạo của lễ cưới hiện đại. Những bó hoa cưới bó tròn với hồng trắng hoặc lan trắng, cẩm tú cầu hoặc phăng thì rất đẹp và cuốn hút. Ngoài ra hồng đỏ hay các loại hoa có màu sắc rực rỡ khác cũng góp phần làm cô dâu nổi bật hơn với những sắc màu ấn tượng đó.

Một số cô dâu lại yêu thích hoa cưới dáng dài hơn. 2014 đang đến và mùa hoa loa kèn cũng sắp về, những dáng hoa loa kèn mềm mại mà rất đỗi tinh khôi có thể làm nên một bó hoa độc đáo cho cô dâu trong ngày cưới. Nhiều cô nàng lại thích bó hoa sen cưới với các màu sen trắng, sen hồng hay sen xanh. Hoa sen rất phù hợp với vóc dáng của cô nàng mảnh khảnh và càng hài hòa nếu cô dâu mặc áo dài chụp hình hoặc xuất hiện trong lễ cưới. Cảm giác gì đó mang tên hồn Việt trong trang phục cưới và hoa cưới cô dâu mang sẽ làm hài lòng khách mời.

Hoa cưới dạng suối cũng là một trong những xu hướng mà cô dâu quan tâm đến trong mùa cưới 2014 này. Dáng vẻ mềm mại của bó hoa cưới dạng suối giúp cô dâu trông dịu dàng và duyên dáng hơn. Những bó hoa cưới kiểu này thường là sự kết hợp của hoa lys, hoa hồng trắng và các loại lá như thường xuân, dương xỉ, lá măng tây hay thiên môn, trúc.

Mời bạn tham khảo một vài mẫu hoa cưới cầm tay:

hoa-cuoi-cam-tay-1

hoa-cuoi-cam-tay-2

hoa-cuoi-cam-tay-3

hoa-cuoi-cam-tay-4

hoa-cuoi-cam-tay-5

hoa-cuoi-cam-tay-6

hoa-cuoi-cam-tay-7

hoa-cuoi-cam-tay-8

hoa-cuoi-cam-tay-9

hoa-cuoi-cam-tay-10

hoa-cuoi-cam-tay-2014-1

hoa-cuoi-cam-tay-2014-2

hoa-cuoi-cam-tay-2014-3

hoa-cuoi-cam-tay-2014-4

hoa-cuoi-cam-tay-cho-co-dau

hoa-cuoi-cam-tay-cho-co-dau-1

hoa-cuoi-cam-tay-cho-co-dau-2

hoa-cuoi-cam-tay-cho-co-dau-3

hoa-cuoi-cam-tay-cho-co-dau-4

hoa-cuoi-cam-tay-cho-co-dau-5

hoa-cuoi-cam-tay-cho-co-dau-6

hoa-cuoi-cam-tay-cho-co-dau-7

hoa-cuoi-cam-tay-da-sac

hoa-cuoi-cam-tay-don-sac-cam

hoa-cuoi-cam-tay-don-sac-do

hoa-cuoi-cam-tay-don-sac-tim

hoa-cuoi-cam-tay-don-sac-trang

hoa-cuoi-cam-tay-don-sac-vang

hoa-cuoi-cam-tay-don-sac-xanh

y-nghia-mau-sac-hoa-cuoi-cam-tay

Nếu bạn cần sự tư vấn hoặc muốn kết hoa cưới cầm tay thì bạn hãy liên hệ chúng tôi, chúng tôi có chuyên gia tư vấn giúp bạn chọn được mẫu hoa cưới phù hợp nhất và kết cho bạn bất kỳ mẫu nào bạn thích với rẻ nhất.

Bạn có thể ghé shop hoa cưới tại TP.HCM để được tư vấn, mua hoa tươi làm hoa đeo tay cho cô dâuhoa trang trí đám cưới nhé.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi