Kết hợp màu kem trong trang trí tiệc cưới

Với màu trắng kem có sẵn của bàn ghế, sảnh tiệc, bạn có thể kết hợp cùng trắng đồng điệu, sắc hồng nhạt lãng mạn hay màu xanh trẻ trung.

Mình đang hoàn tất kế hoạch cho đám cưới sẽ diễn ra trong 2 tháng tới. Mình dự định sẽ chọn màu chủ đạo cho bên nhà trai là xanh dương và nhà gái là xanh ngọc (do mình mặc áo dài đỏ nên sợ nếu chọn trang trí màu đỏ thì sẽ không nổi bật). Mình nhờ Ngoisao.net và các bạn độc giả tư vấn giúp mình gam màu chủ đạo cho buổi tiệc thành hôn ở nhà hàng.

Ban đầu, mình định chọn màu đỏ trắng nhưng vì đãi tiệc vào buổi trưa nên mình sợ màu đỏ sẽ tạo cảm giác nóng nực cho khách mời. Mình đã liên hệ với bên nhà hàng và được biết là bàn ghế của sảnh đãi tiệc màu trắng kem. Hiện giờ, mình đang phân vân trong việc chọn màu trang trí hôm tiệc cưới. Rất mong được sự tư vấn của mọi người (Ngọc Anh).

Gợi ý cho bạn: Bạn nên tận dụng những đặc điểm có sẵn ở nhà hàng khi lựa chọn cách trang trí để tiết kiệm được cả chi phí lẫn thời gian thi công. Với tông màu kem đã có của bàn ghế và sảnh tiệc, việc kết hợp màu sắc không quá khó khăn. Tùy vào phong cách mong muốn, bạn có thể tham khảo các gợi ý dưới đây

ket-hop-mau-kem-trong-trang-tri-tiec-cuoi

Sử dụng cùng tông màu trắng kem sang trọng cho toàn bộ không gian tiệc cưới.

ket-hop-mau-kem-trong-trang-tri-tiec-cuoi2

Điểm xuyết thêm các họa tiết màu hồng nhạt, cam nhạt để tạo phong cách lãng mạn, đáng yêu.

ket-hop-mau-kem-trong-trang-tri-tiec-cuoi3

Kết hợp màu xanh lá cây với màu kem và các chi tiết tạo điểm nhấn màu ánh kim, màu nâu đem đến không sang thanh lịch, đậm chất phương Tây.

Nếu cần hoa bạn có thể ghé shop hoa tươi để mua hoa tươi làm hoa đeo tay cô dâuhoa trang trí đám cưới TPHCM nhé!

Ngoisao


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi