1900 54 55 87

Hoa Tươi Bình Thạnh - Dịch Vụ Điện Hoa Quận Bình Thạnh

Hoa Tươi 360o là shop hoa tươi Bình Thạnh chuyên dịch vụ điện hoa quận Bình Thạnh cũng như các quận khác ở TP. HCM

 

Shop hoa tươi Bình Thạnh - Hoa Tươi 360o

Shop hoa tươi Bình Thạnh - Hoa Tươi 360o

Như các bạn đã biết, hoa tươi luôn được xem là món quà tặng được nhiều người ưa chuộng. Những sắc hoa tươi thắm, rực rỡ mang đến cho người nhận sự vui vẻ, thích thú và hạnh phúc. Hoa tươi có thể làm quà tặng trong bất kỳ dịp nào từ sinh nhật, tân gia, chúc mừng, đến chia buồn, với tất cả các đối tượng: người trẻ, người lớn tuổi, bạn bè, người thân, bạn làm ăn,….. Tặng hoa tươi luôn là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại ngày nay, mối quan hệ của mỗi người không chỉ gói gọn trong 1 vùng, 1 tỉnh mà mở rộng phạm vi cả nước. Dù hạn chế về khoảng cách địa lý, nhưng nhu cầu gửi tặng người thân những bó hoa tươi thắm vẫn không thay đổi. Xuất phát từ lý do đó dịch vụ điện hoa ra đời.

Dịch vụ điện hoa Bình Thạnh

Dịch vụ điện hoa Bình Thạnh

 

 Dịch vụ điện hoa là dịch vụ giao nhận hoa tươi theo yêu cầu khách hàng chuyển hoa từ người gửi đến tay người nhận, trong trường hợp người gửi không tự tay chuyển đến được. Điện hoa có thể là một bó hoa, lẵng hay giỏ hoa. Dịch vụ này khá đa dạng, đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của khách hàng từ: điện hoa chia buồn, hay chúc mừng, điện hoa mừng sinh nhật, thăm hỏi, mừng khai trương,…. Ngoài ra để phục vụ tốt nhất nhu cầu của các thượng đế, dịch vụ điện hoa ngoài chuyển phát hoa tươi còn đi kèm quà tặng hay hàng hóa người gửi muốn chuyển đến người nhận.

       Chi phí tặng hoa theo hình thức điện hoa thường cao hơn một chút so với giá cả hoa tươi trên thị trường, vì bạn phải chịu phí dịch vụ. Chi phí cho một quà tặng điện hoa có thể dao động từ 150.000 – 2.000.000 hoặc hơn. Tuy nhiên chi phí này phụ thuộc nhiều vào loại hoa bạn chọn, số lượng, các dịch vụ kèm theo,…

 

Hoa chúc mừng sinh nhật

Hoa chúc mừng sinh nhật

Bên cạnh dịch vụ điện hoa quận Bình Thạnh, Hoa Tươi 360o còn cung cấp các dịch vụ hoa tươi khác như: hoa cưới Bình Thạnh trọn gói, hoa chúc mừng sự kiện, hoa mừng khai trương, hoa giỏ để bàn.....Đặc biệt miễn phí giao hoa trong nội thành TP. HCM. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hoa Tươi 360o 

283 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM Hotline: 0972 360 360 - 0975 360 360 - 01255 360 360 Email: [email protected]

   

 


4.5 sao, trên tổng số 211 lượt đánh giá.

Bình luận