Những lỗi cần tránh khi chọn hoa cưới

Hoa cưới, bao gồm cả hoa trang tríhoa cầm tay cô dâu, đều là những yếu tố rất quan trọng góp phần tạo nên một lễ cưới tuyệt vời và đầy ý nghĩa. Tuy nhiên, nhiều cặp đôi lại phạm phải những sai lầm đáng tiếc trong việc chọn hoa cưới khiến lễ cưới không được tròn đầy. Shop Hoa tươi 360o xin gợi ý đến bạn những lỗi cần tránh khi chọn hoa cưới qua bài viết sau đây.

1. Chọn bó hoa cầm tay cô dâu quá to

Việc chọn một bó hoa cưới quá to trong ngày trọng đại này sẽ mang đến rất nhiều điều bất tiện. Nếu bó hoa cưới của bạn quá to thì sẽ làm lu mờ những đặc điểm ấn tượng của chiếc váy cưới cũng như khiến hầu hết mọi người chú ý quá nhiều đến bó hoa to đùng của bạn. Chính vì thế, bạn nên chọn một bó hoa cầm tay cô dâu vừa phải và phù hợp với vóc dáng của mình cũng như với kiểu dáng của chiếc váy cưới sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp rạng ngời của tân nương.

Một bó hoa cưới vừa phải sẽ tôn nét đẹp của cô dâu

Một bó hoa cưới vừa phải sẽ tôn nét đẹp của cô dâu

 

2. Chọn hoa có hương thơm quá nồng

Một bó hoa cầm tay cô dâu có mùi thơm nức sẽ có thể gây khó chịu cho khách mời nếu như lễ cưới được tổ chức trong một không gian nhỏ hoặc khách mời bị dị ứng với hương hoa quá nồng. Do đó, khi chọn hoa cưới, bạn nên tránh những loại hoa có mùi hương quá nồng mà hãy chọn những loại hoa có mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu.

Một bó hoa cưới với mùi thơm nhẹ nhàng sẽ rất dễ chịu

Một bó hoa cưới với mùi thơm nhẹ nhàng sẽ rất dễ chịu

 

3. Chọn hoa ton sur ton với các chi tiết khác trong đám cưới

Có nhiều cô dâu muốn các chi tiết trang trí trong đám cưới của mình phải ton sur ton với nhau, chẳng hạn như: váy cưới, váy phù dâu, đến khăn trải bàn, bó hoa cầm tay cô dâu cũng phải cùng một màu, vì họ nghĩ rằng như thế sẽ rất đẹp. Tuy nhiên như thế sẽ khiến cho cô dâu dễ trở nên nhàm chán. Do đó, chọn một bó hoa cưới cầm tay với màu sắc đa dạng, tươi tắn sẽ giúp góp phần tạo nên điểm nhấn, làm tôn lên vẻ đẹp của cô dâu.

Một bó hoa cưới cầm tay với màu sắc tươi tắn sẽ tạo nên điểm nhấn

Một bó hoa cưới cầm tay với màu sắc tươi tắn sẽ tạo nên điểm nhấn

Bạn hãy lưu lại 3 mục trên để tích lũy kinh nghiệm cho mình nhằm có được một lễ cưới thật tuyệt vời nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể đến ngay với shop Hoa tươi 360o để có thể thoải mái lựa chọn những bó hoa cầm tay cô dâu đẹp và mới lạ cho lễ cưới của mình trở nên thật hoàn hảo. Hãy nhanh chóng gọi chúng tôi qua số HOTLINE:  1900 545 587 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình , giúp bạn có được một bó hoa cưới đẹp như ý muốn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi