6 loài hoa giúp tăng cường vận khí cho ngôi nhà

Chúng ta sử dụng hoa tươi khá thường xuyên mỗi ngày. Thường bạn cắm hoa chỉ vì hoa đẹp, màu sắc bắt mắt nhưng liệu có khi nào bạn nghĩ đến việc hoa bạn đang sử dụng có hợp với phong thủy?

Hoa tươi không chỉ có vẻ đẹp lung linh, những thông điệp cuộc sống cao cả mà còn mang trong mình ý nghĩa về sự thịnh vượng, thu hút may mắn, tạo ra nhiều cơ hội tốt đẹp, dẫn nguồn khí dồi dào cho căn nhà tràn đầy năng lượng sống. Shop Hoa tươi 360 xin giới thiệu đến các bạn 6 loài hoa có thể mang lại vận khí tốt cho ngôi nhà của bạn.

  1. Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn cũng đc sử dụng nhiều cho ngôi nhà

Hoa mẫu đơn cũng đc sử dụng nhiều cho ngôi nhà

Đây là loài hoa biểu tượng cho hôn nhân bền vững. Nếu trong gia đình bạn, vợ chồng đang gặp bất hòa thì một bình hoa mẫu đơn đặt ở chính diện ngôi nhà sẽ mang lại nguồn hạnh phúc dồi dào, gắn kết tình cảm vợ chồng tốt hơn. Tuy nhiên hãy nhớ rằng người ta không bao giờ trang trí hoa mẫu đơn trong phòng ngủ của vợ chồng bởi lẽ loài hoa này mang đến sự phù phiếm, đê mê sẽ khiến cho vợ chồng dễ lạc lối trong cuộc sống.

  1. Hoa cúc

Theo quan niệm của phong thủy thì hoa cúc là biểu tượng cân bằng năng lượng nên 1 bình hoa cúc đặt trong nhà sẽ giúp cuộc sống của gia đình bạn thêm đầm ấm, vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. Không chỉ có thế, hoa cúc còn là biểu tượng của sự may mắn nên việc chưng hoa cúc cũng là cách bạn đang mang lại điềm may cho ngôi nhà.

  1. Hoa sen

Hoa sen được sử dụng trang trí nhiều trong các ngôi nhà

Hoa sen được sử dụng trang trí nhiều trong các ngôi nhà

Tất cả các bộ phận của hoa sen đều có công dụng chữa bệnh vô cùng tuyệt vời cho con người. Trong phong thủy người ta xem hoa sen như là một biểu tượng cho sức khỏe. Đặt bình hoa sen trong phòng khách sẽ mang đến niềm vui, sức khỏe cho cả gia đình bạn.

  1. Hoa đào

Hoa đào mang lại nguồn năng lượng mới, sự khởi đầu mới, nguồn sinh khí mới để tạo nên một cảm giác vô cùng tươi mát và tinh khiết. Chính vì thế mà trong phong thủy hoa đào rất được ưa chuộng.

  1. Hoa lan

Hoa lan cũng thường xuyên được sử dụng trong các ngôi nhà

Hoa lan cũng thường xuyên được sử dụng trong các ngôi nhà

Hoa lan là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, mang đến nguồn năng lượng tự nhiên, dồi dào. 1 bình hoa lan trong nhà sẽ khiến cho gia đình bạn lúc nào cũng khỏe mạnh, vui tươi và may mắn vô cùng.

  1. Hoa thủy tiên

Hoa thủy tiên không chỉ quyến rũ, kiêu sa về hình dáng, màu sắc bên ngoài mà nó còn mang lại một nguồn năng lượng dồi dào cho không gian. Năng lượng của hoa thủy tiên được tin tưởng là có khả năng bổ trợ cho tài năng, nghề nghiệp, sự chuyên nghiệp và khơi dậy tiềm năng bẩm sinh của con người. Nếu bạn đang gặp những vấn đề khó giải quyết trong đời sống thì hãy lựa chọn hoa thủy tiên nhé!

Shop Hoa tươi 360o – shop hoa tươi tại TPHCM không chỉ cung cấp vô số loại hoa tươi khác nhau cho thị trường mà chúng tôi cũng sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được những loài hoa trang trí phù hợp với ngôi nhà theo đúng ý nghĩa, thông điệp và phong thủy mà chúng mang lại.

Hãy liên lạc với chúng tôi để luôn có được những loại hoa tươi nhất nhé!

Hoa Tươi 360o – Thay lời muốn nói Công Ty Cổ Phần Hoa Tươi Ba Trăm Sáu Mươi Độ

  • Địa chỉ: 283 Nơ Trang Long, P. 13, Q. BT, TP. HCM
  • Hotline: 1900 545 587
  • Email: [email protected]
  • Giờ mở cửa: 6h30 – 21h (Thứ 2 – Chủ nhật)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi