20/10: hoa tươi cho người phụ nữ của bạn

Trong năm có rất nhiều ngày đặc biệt dành cho phái đẹp, 20 tháng 10 là được chọn là ngày phụ nữ Việt Nam và hoa tươi là món quà hay được sử dụng nhất trong dịp này. Phụ nữ Việt Nam luôn không ngừng chứng tỏ vai trò, vị trí của mình trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, thời bình cũng như thời chiến. Ở nhà, người phụ nữ đảm đang, dịu dàng, lo lắng chu toàn cho chồng con, quán xuyến hết mọi việc cho người đàn ông đảm đương việc nước. Ngoài xã hội, người phụ nữ khéo léo, mưu lược thực hiện công việc một cách quyết đoán, tỉ mỉ và có tính toán. Phong cách phụ nữ Việt Nam luôn chung thủy, dịu dàng, lễ giáo, luôn tận tụy với trách nhiệm, bổn phận của mình. Nhưng, trong nhiều giai đoạn của lịch sử, với cách nghĩ và tư tưởng trọng nam kinh nữ, người phụ nữ trong xã hội dường như không được xem trọng như nam giới. Là phái yêu nhưng họ luôn chịu thiệt thòi trước những bất công của xã hội, không có tiếng nói, không được xem trọng và thiếu đi nhửng quyền mà họ lẽ ra xứng đáng được hưởng. Từ trong chiến tranh, người phụ nữ nói lên tiếng nói của mình mạnh mẽ và oanh liệt không thua gì nam giới, “giặc tới nhà đàn bà cũng đánh” là câu nói bất hủ mà ai cũng thuộc nằm lòng có thể xem là lời khẳng định cho nét đẹp tâm hồn của người phụ nữ, hình ảnh đội quân tóc dài giết hàng vạn tên địch đã đi vào các thước phim lịch sử, vào văn thơ,…. Chính những đóng góp to lớn ấy, người phụ nữ Việt Nam xứng đáng được tuyên dương, xứng đáng được bình đảng và tôn trọng, ngày 20/10 được chọn làm ngày phụ nữ Việt Nam cũng vì chính những lí do đó.

“Góp tay xây dựng sơn hà, làm cho rõ mặt đàn bà nước Nam”

Và mỗi khi đến ngày 20/10 các chị em phụ nữ lại được mọi người trong xã hội quan tâm, dành cho họ những lời chúc tốt đẹp, những lời nói tình cảm từ người chồng của mình, từ các con, bạn bè đồng nghiệp,… Không chỉ vậy, vào dịp này hoa là món quà mà người phụ nữ được nhận nhiều nhất. Những bó hoa tươi đủ màu sắc như thêm xinh hơn, ngát hương như muốn chúc cho sức khỏe và sự xinh đẹp của chị em phụ nữ.

Những bó hoa tươi thắm là món quà ý nghĩa và sâu sắc trong dịp này

Xã hội hiện đại, phụ nữ có mặt nhiều hơn trong xã hội, họ đi làm, giao tiếp, không thua gì nam giới, tiếng nói của họ có giá trị hơn và được nhiều người tôn trọng. Tuy nhiên, giỏi việc nước nhưng cũng đảm việc nhà, họ luôn là chỗ dựa tinh thần cho chồng con. Không có lì do gì để không dành cho người phụ nữ của đời mình một bó hoa tươi thắm, như một lời chúc chân thành và đầy sâu sắc đến họ. Hoa trong dịp này cũng đa dạng, tùy theo sở thích của người phụ nữ, họ yêu thích loại hoa gì, hay hoa gì có ý nghĩa phù hợp nhất mà mọi người sẽ có lựa chọn khác nhau. Hoa hồng là loại hoa tươi được lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng. Những màu phổ biến được nhiều người chọn là đỏ, hồng phấn, trắng,…để làm mới mẻ cho bó hoa.

Hoa hồng là loại hoa được chọn nhiều nhất

Hoặc nếu bạn không biết nên chọn loại hoa nào khác hãy nhờ đến sự tư vấn của các shop hoa tươi để có được bó hoa ưng ý nhất, độc đáo nhất dành tặng cho vợ, mẹ hoặc dì,…. Hãy đến với Hoa tươi 360° để được tư vấn thiết kế và trang trí hoa tươi trong tất cả các lĩnh vực: hoa bó chúc mừng, hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa văn phòng, hoa cưới, xe hoa, cổng hoa cưới đặc biệt là dịch vụ điện hoa TP HCMCÔNG TY CỔ PHẦN HOA TƯƠI 360° 283 Nơ Trang Long Phường 13 Quận Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh Hotline 24/24: 01255 360 360 – 0972 360 360 – 0975 360 360


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi