1900 54 55 87

Cùng làm bó hoa hồng tuyệt đẹp cho một nửa yêu thương ngày Valentine

Lễ tình nhân năm nay, sao bạn không thử tự mình thiết kế một mẫu hoa thật đẹp với mức giá rất dễ chịu mà vẫn đầy ấn tượng nhỉ! Hãy cùng shop Hoa Tươi 360o thực hiện một lẵng hoa đẹp dành cho một nửa yêu thương bạn nhé!

Trong chỉ một vài ngày trước Valentine, các cửa hàng hoa trên cả nước đều nhộn nhịp hơn với rất đông khách hàng tới tìm mua bó hoa hoàn hảo cho những người thân yêu của họ. Nhưng, nếu bạn không muốn phải bỏ ra một khoản tiền quá lớn để mua hoa trong ngày nay thì đó chắc chắn không phải là một lỗi lầm tệ hại.

Sau Tết, giá hoa tươi, đặc biệt là hoa hồng – loài hoa tượng trưng cho tình yêu có xu hướng tăng cao. Thêm vào đó, một vài dịch vụ điện hoa online hoặc giao hàng tận nơi rất có thể rơi vào tình trạng quá tải, khiến cho món quà của bạn không đến đúng nơi và đúng thời gian. Đây mới thực sự là điều tồi tệ khi bạn bỏ rất nhiều công sức, tình cảm và tiền bạc để chuẩn bị món quà ý nghĩa mà chúng lại trở thành vô nghĩa vì những sự cố không mong muốn.

Lọ hoa hồng đơn giản nhưng lại rất đẹp mắt

Lọ hoa hồng đơn giản nhưng lại rất đẹp mắt

Vì thế, lễ tình nhân năm nay, sao bạn không thử tự mình thiết kế một mẫu hoa thật đẹp với mức giá rất dễ chịu mà vẫn đầy ấn tượng nhỉ! Shop Hoa Tươi 360o sẽ gợi ý cho bạn một mẫu hoa tình yêu dễ tương với mức chi phí chỉ khoảng vài chục cho đến 100 nghìn đồng, bao gồm một bó hoa, giấy bìa và phụ kiện trang trí hình trái tim.

Chuẩn bị

- 10 bông hoa hồng đủ màu: hồng, cam, đỏ,…

- 1 chiếc lon thiếc cũ

- Giấy bìa màu đỏ, hồng

- Hình trái tim trang trí tùy chọn

- Thước dây

- Kéo, dao

Các vật dụng cần chuẩn bị

Các vật dụng cần chuẩn bị

Các bước thực hiện

Đầu tiên, rửa sạch lon thiếc với nước. Sau đó, bóc sạch lớp nhãn bên ngoài. Nếu không bóc được sạch sẽ lớp nhãn, keo dính cũng không sao.

Rửa sạch và bóc lớp giấy của lon thiếc

Rửa sạch và bóc lớp giấy của lon thiếc

Dùng thước dây đo chiều cao của lon thiếc. Bước này giúp bạn cắt giấy bìa trang trí vừa vặn với kích thước của chiếc lon.

Sau khi đo đạt xong kích thước giấy bìa cần dùng, lấy kéo cắt rời miếng bìa thật chính xác và gọn gàng.

Dán miếng bìa vừa với chiều cao chiếc lon

Dán miếng bìa vừa với chiều cao chiếc lon

Cuốn miếng bìa trang trí quanh chiếc lon, thật sự đơn giản. Bạn có thể sử dụng keo hoặc băng dính để dán chặt miếng giấy bìa với vỏ lon. Gắn thêm phụ kiện trang trí hình trái tim nếu muốn.

Lấy từng cành hoa hồng và ngắt bỏ bớt phần lá dọc thân, trừ nhánh lá đầu tiên sát cuống hoa. Làm như vậy thì khi cắm hoa sẽ dễ dàng hơn và tránh sự phân hủy nhanh chóng.

Tỉa bớt lá ở mỗi cành hoa hồng

Tỉa bớt lá ở mỗi cành hoa hồng

Dùng dao hoặc kéo cắt ngắn phần thân với chiều dài mong muốn theo đường chéo 45 độ. Nên nhớ, hoa tươi khi mua về cần được cắt bỏ tối thiểu là 2 – 3 cm trước khi cắm.

Cuối cùng, cắm những bông hoa của bạn vào chiếc lon. Bạn có thể nhóm hoa theo màu hoặc kết hợp chúng một cách ngẫu nhiên đều rất đẹp.

Hãy liên hệ với Shop Hoa Tươi 360để được lựa chọn những bông hoa tươi thắm nhất nhé!

Hoa Tươi 360o – Thay lời muốn nói - Điện hoa chuyên nghiệp

Công Ty Cổ Phần Hoa Tươi Ba Trăm Sáu Mươi Độ

  • Địa chỉ: 283 Nơ Trang Long, P. 13, Q. BT, TP. HCM
  • Hotline: 1900 54 55 87
  • Email: [email protected]
  • Giờ mở cửa: 6h30 - 21h (Thứ 2 - Chủ nhật)

4.5 sao, trên tổng số 211 lượt đánh giá.

Bình luận