Ý nghĩa hoa tươi tặng mẹ ngày 8/3

Có rất nhiều dịp lễ trong năm chúng ta có thể mua hoa tươi tặng mẹ như ngày 8/3, 20/10, ngày sinh nhật mẹ… Tuy nhiên sự quan tâm của chúng ta không kể ngày tháng bởi vậy, không nhất thiết phải là dịp lễ hay sinh nhật chúng ta mới mua hoa tươi tặng mẹ mà chúng ta có thể mua hoa tươi tặng mẹ bất cứ lúc nào. Ngày 8/3 sắp tới, shop Hoa tươi 360o TPHCM chia sẽ với quý khách một vài ý nghĩa hoa để tặng mẹ.

y-nghia-hoa-tuoi-tang-me-ngay-8-3-3

Ngày 8/3 chính là cơ hội để những người con có thể thể hiên tấm lòng biết ơn chân thành của mình dành cho đấng sinh thành. Với những món quà đơn giản như bó hoa tươi, giỏ hoa tươi, hay những chiếc bánh kem ngọt ngào với hình thù ngộ nghĩnh kèm theo đó là tấm lòng của người tặng, đây chắc chắn rằng mẹ sẽ rất vui khi biết các con của mình dù trưởng thành vẫn luôn nhớ và dành tình cảm đặc biệt, chân thành nhất cho mẹ.

  • Với hoa hồng kiêu sa, hay hoa thủy tiên dịu dàng, hoa cẩm chướng bình dị thì với mỗi loài hoa tươi chúng đều có một ngôn ngữ riêng để thể hiên được tình mẫu tử thiêng liêng. Một bó hoa hồng đỏ dành tặng mẹ sẽ nói lên tình yêu quý, vẻ đẹp rạng ngời và cả sự thủy chung của các con dành cho mẹ. Mẹ sẽ mãi là người phụ nư đẹp nhất, rạng rỡ nhất trong lòng các con.

 

Một bó hồng nhiều màu tặng mẹ sẽ khiến mẹ vô cùng thích thú

Một bó hồng nhiều màu tặng mẹ sẽ khiến mẹ vô cùng thích thú

 

  • Mỗi loài hoa đều thể hiện được ý nghĩa riêng biệt, một bó hoa cúc thể hiện rằng bạn đang suy nghĩ về mẹ, mẹ của bạn là một người phu nữ nhân hậu và giản dị nhất thế gian. Niềm vui và cả niềm hạnh phúc của mẹ chính là niềm vui và sự hạnh phúc của các con.

 

Hoa cúc luôn thể hiện được sự tôn trọng, ngưỡng mộ của con dành tặng mẹ

Hoa cúc luôn thể hiện được sự tôn trọng, ngưỡng mộ của con dành tặng mẹ

 

  • Một bó hoa Mẫu Đơn tươi thể hiện mẹ của chúng ta là cả thế gian. Dù có trưởng thành và thành đạt như thế nào trong cuộc sống hiện tại, thì trong mắt Mẹ con vẫn là một đứa con bé bỏng của Mẹ. Chứng kiến con từng ngày lớn lên thì lòng yêu thương, sự lo lắng của Mẹ dành cho các con của mình cũng lớn theo từng ngày.

y-nghia-hoa-tuoi-tang-me-ngay-8-3-4

  • Một bó hoa Lan tươi đẹp tặng Mẹ nói lên lòng bao dung, sự độ lượng của mẹ dành cho các con. Lòng mẹ sẽ luôn là nơi con tìm về mỗi khi con vấp ngã trên đường đời chông gai, sóng gió, sẽ là nơi an ủi cho con mỗi lúc con gặp điều không vui trong cuộc sống. Sẽ là nơi con tìm thấy cái được gọi là hạnh phúc đầy đặn nhất.

 

Giò lan tươi tặng mẹ thể hiện được mẹ là nơi dịu dàng, bình yên nhất để con tìm về

Giò lan tươi tặng mẹ thể hiện được mẹ là nơi dịu dàng, bình yên nhất để con tìm về

Hoa tươi 360o hân hạnh được gửi tới quý khách những bông hoa tươi thắm nhất để dành tặng Mẹ yêu qua dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp của chúng tôi. Còn chần chừ gì nữa, gọi ngay Hotline: 1900 54 55 87 để được tư vấn miễn phí và thể hiện tình yêu thương với Mẹ nào các bạn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi