Tư vấn cách chọn hoa tặng sinh nhật mẹ

Một bó hoa hoặc một lẵng hoa xinh kèm theo một món quà nhỏ trong ngày sinh nhật mẹ sẽ là món quà có ý nghĩa nhất, tạo không khí ấm áp cho gia đình bạn. Shop Hoa Tươi 360o sẽ gợi ý cho bạn cách chọn hoa tặng sinh nhật mẹ đẹp và ý nghĩa nhé!

Cách thể hiện tình cảm yêu thương với mẹ đơn giản nhất đó chính là mua hoa tặng sinh nhật. Tất cả chúng ta đều biết rằng mẹ là người luôn yêu thương, hi sinh rất nhiều vì con cái. Nhân dịp sinh nhật mẹ hãy tặng cho mẹ 1 bó hoa tươi thắm với thông điệp mong mẹ luôn khỏe mạnh và vui vẻ đồng thời cũng là cách bày tỏ tình cảm của bạn đối với người mẹ kính yêu.

Các loại hoa tặng sinh nhật mẹ đẹp và ý nghĩa

1 – Hoa hồng

Hoa hồng thể hiện tình mẫu tử thiêng liêng

Hoa hồng thể hiện tình mẫu tử thiêng liêng  

Người ta thường nghĩ rằng hoa hồng chỉ tặng cho người yêu nhưng ít người biết rằng tặng hoa hồng cho mẹ chính là thể hiện tình mẫu tử thiêng liêng. Nếu bạn muốn mẹ bạn hiểu rằng bạn trân trọng tình cảm của 2 mẹ con cũng như là bày tỏ tình cảm, sự yêu thương, quan tâm đối với mẹ thì có thể chọn hoa hồng.

2 – Hoa ly

Hoa tặng sinh nhật mẹ cần thể hiện tình cảm, sự trân trọng của bạn đối với người mẹ. Hoa ly đẹp dịu dàng, quý phái và thơm ngát dành cho mẹ sẽ thay bạn nói lời cảm ơn mẹ vì đã quan tâm, đã chăm sóc, đã lo lắng, dạy dỗ bạn từ những khi còn bé cho đến tận khi bạn đã trưởng thành mà mẹ vẫn chưa thôi quan tâm đến bạn.

3 – Hoa cúc

Hoa cúc thể hiện sự ca ngợi tấm lòng của mẹ

Hoa cúc thể hiện sự ca ngợi tấm lòng của mẹ

Hoa cúc mang thông điệp ca ngọi mẹ là một người phụ nữ giản dị, nhân hậu và là lời cảm ơn gửi đến mẹ khi mẹ đã chắt chiu, vun vén cho gia đình.

4 – Hoa mẫu đơn

Đây là loại hoa tặng sinh nhật mẹ phù hợp nhất bởi nó ngầm nói lên mẹ là cả thế giới của bạn, cho dù bạn đã trưởng thành thì trong mắt mẹ bạn vẫn là 1 đứa trẻ, còn non nớt, còn ngây thơ. Bạn tặng mẹ hoa mẫu đơn là muốn nói rằng bạn yêu mẹ rất nhiều, bạn cảm ơn mẹ đã không quản ngày đêm, khó khăn, vất vả lo lắng, yêu thương bạn.

5 – Hoa lan

Hoa lan sang trọng và quý phái

Hoa lan sang trọng và quý phái

Đây là loài hoa mang vẻ sang trọng và quý phái, rất phù hợp với ngày sinh nhật của mẹ. 1 giỏ hoa lan tặng mẹ với ý nghĩa dù con có đi đâu, có vấp ngã thì mẹ vẫn là nơi đầu tiên con trở về, luôn coi mẹ là 1 chỗ dựa vững chắc nhất, tin tưởng nhất, bạn có khó khăn đến đâu thì vẫn có mẹ ở bên.

6 – Hoa đồng tiền

Đây cũng là 1 sự lựa chọn nếu bạn muốn mua hoa tặng sinh nhật mẹ, loại hoa này có ý nghĩa nói lên mẹ là 1 người mạnh mẽ, kiên cường, mọi khó khăn trong cuộc đời mẹ đều vượt qua để con và gia đình được yên bình. Đây là một loại hoa tặng sinh nhật mẹ cực kỳ ý nghĩa.

Shop Hoa Tươi 360o cung cấp rất nhiều những loài hoa tươi đẹp, mang nhiều ý nghĩa, là món quà dành cho người mẹ kính yêu với rất nhiều thông điệp. Hoa tặng sinh nhật mẹ sẽ tạo không gian khác cho ngày sinh nhật của mẹ.

Hoa Tươi 360o – Thay lời muốn nói Công Ty Cổ Phần Hoa Tươi Ba Trăm Sáu Mươi Độ

  • Địa chỉ: 283 Nơ Trang Long, P. 13, Q. BT, TP. HCM
  • Hotline: 1900 54 55 87
  • Email: [email protected]
  • Giờ mở cửa: 6h30 – 21h (Thứ 2 – Chủ nhật)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi