Sắc hồng cho ngày phụ nữ

Hoa hồng là loài hoa tươi được rất nhiều fan trung thành chọn làm quà, 20/10 là dịp dành cho nửa kia thế giới những bó hoa. Ngày 20/10 đang đến gần, cánh mày râu đang rục rịch chuẩn bị những món quà xinh xắn để tặng cho những người phụ nữ yêu quý bên cạnh mình. Hoa dường như là sự lựa chọn đầu tiên và có lẽ là phù hợp nhất để tôn vinh vẻ đẹp của phái nữ

 hoa-hong

Hoa hồng có nhiều màu sắc, nhiều kích cỡ, nhiều cánh ít cánh khác nhau, tùy vào mỗi đối tượng được tặng, có thể là bà, mẹ, chị, em gái hay người yêu mà bạn sẽ phải chọn loại hoa hồng khác nhau để tặng cho họ.

 hoa-hong-7-mau

Hồng nhung, đây là sắc màu nổi trội nhất của loại hoa tươi này, hồng nhung thường thể hiện cho tình yêu nồng nàn, mãnh liệt và có chút điên cuồng, vì thế, loại hoa này rất thích hợp làm quà dành tặng cho người bạn gái lâu năm của bạn.

 hoa-hong-do

Màu hồng, sắc thái nhẹ nhàng hơn so với hồng nhung, tượng trưng cho tình cảm nhẹ nhàng, món quà này có lẽ sẽ thích hợp dành tặng cho bạn gái mới quen, cô bạn than lâu năm của bạn.

 hoa-hong-lavender

Hồng vàng đôi khi không được nhiều người chọn lựa vì cho rằng loại hoa này tượng trưng cho sự không chung thủy, tuy nhiên, hồng vàng mang đến cảm giác khoan khoái, sang trọng, thích hợp dành tặng đối tác, đồng nghiệp là nữ, thể hiện sự tôn trọng của mình với họ.

 hoa-hong-nhung

Hồng trắng loại hoa tươi tượng trưng cho tình cảm thuần khiết, trong sáng, thanh cao, màu hoa này thích hợp dành tặng cho bà hay mẹ, thể hiện tấm lòng quý mến của bạn với những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Hồng màu lavande tạo nên sự độc đáo, khác lạ, bạn có thể dành tặng cho một người bạn gái mới quen, đang tìm hiểu hay một cô bạn thân có cá tính mạnh hoặc cô em gái xinh xắn.

hoa-hong-trang

Hoa hồng đỏ là loại được lựa chọn nhiều nhất, sắc đỏ hầu hết phù hợp với tất cả phụ nữ ở mọi lứa tuổi và tùy vào người nhận mà hồng đỏ lại nói lên được một ý nghĩa, một tình cảm khách nhau.

hoa-hong-vang

Hồng 7 màu là loại hoa tươi mới xuất hiện trong thời gian gần đây, loài hoa này là biểu tượng cho sự biến hóa đa dạng, phù hợp với một người phụ nữ đặc biệt, có thể là một người bạn chuyển giới, một người phụ nữ sắc sảo, nhiều góc cạnh trong tính cách. Trong dịp lễ 20/10, bạn có thể ghé qua các shop hoa tươi để thoải mái lựa chọn màu hoa hồng phù hợp với mục đích tặng hoa của mình, đồng thời bạn sẽ được tư vân cách gói cũng như phối màu cho đẹp nhất. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ diện hoa TP HCM được phổ biến trong thời gian gần đây để tiết kiệm thời gian và hoàn toàn yên tâm với bàn tay chuyên nghiêp của các shop hoa tươi hiện nay. Bạn cũng có thể ghé shop hoa tươi TP HCM để được tư vấn và mua hoa trang trí tiệc cưới nhé!

Minh Nhã – OneSERP


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi