Cách chọn hoa cưới hoàn hảo cho cô dâu

Đóa hoa cưới được xem là vật quan trọng và cần thiết trong ngày vui của cô dâu và chú rể. Đóa hoa cưới là điểm nhấn tạo nên vẻ xinh đẹp và rạng ngời cho cô dâu, là vật phẩm quan trọng không thể thiếu trong những bức ảnh của đôi uyên ương. Do đó, việc chọn hoa cưới cầm tay của cô dâu là việc quan trọng không thể thiếu, giúp cho đám cưới của đôi uyên ương thêm độc đáo và ấn tượng hơn. Hiểu được điều này, shop Hoa tươi 360o sẽ tư vấn cho mọi người cách chọn hoa cưới hoàn hảo cho cô dâu trong ngày hạnh phúc của mình nhé.

1. Chọn hoa cưới theo phong cách của đám cưới:

Nếu đám cưới của bạn được tổ chức theo phong cách thiên nhiên gần gũi thì cô dâu nên chọn những đóa hoa cầm tay gần gũi và xinh xắn. Thông thường, với phong cách này chúng ta nên chọn hoa baby, vì nó thể hiện được sự hoang dã, mang lại vẻ đẹp riêng trong lễ cưới.

Chọn hoa baby cho đám cưới theo phong cách thiên nhiên

Chọn hoa baby cho đám cưới theo phong cách thiên nhiên

Hoặc, đám cưới được tổ chức theo phong cách cổ điển ở khách sạn thì những loại hoa được chọn cần phải có vẻ đẹp độc đáo và khác lạ. Do đó, hoa cầm tay cô dâu nên được kết thành từ hoa lan hồ điệp và các bông hồng để thể hiện sự cao quý và sang trọng.

Bó hoa cưới theo phong cách cổ điển

Bó hoa cưới theo phong cách cổ điển

 

2. Chọn hoa cưới hòa hợp với màu váy cô dâu:

Thông thường, trong lễ cưới của mình, các cô dâu thường diện màu trắng và màu đỏ, đây là hai màu sắc thể hiện sự tinh khôi và may mắn. Do đó, những đóa hoa cầm tay của cô dâu cần được chọn theo tông màu của váy cưới, nó vừa thể hiện được vẻ đẹp hoàn hào, vừa tạo ra sự thống nhất và đồng điệu trong ngày cưới của đôi uyên ương.

Màu hoa cưới đồng điệu với mùa váy cô dâu

Màu hoa cưới đồng điệu với mùa váy cô dâu

 

3. Chọn hoa cưới tương đồng với sắc màu của tiệc trang trí:

Nếu đám cưới của cô dâu và chú rể được tổ chức theo một tông màu xuyên suốt và nhất định thì đóa hoa cầm tay của cô dâuhoa cài áo của chú rể nên chọn theo tông màu ấy. Màu sắc tương đồng của tiệc cưới và hoa cầm tay cô dâu sẽ giúp cho bữa tiệc có thêm nhiều điểm nhấn đặc biệt, tạo ra sự nổi bật và độc đáo trong đám cưới của đôi uyên ương. Để có được những đóa hoa cưới độc đáo và ấn tượng nhất, mọi người hãy ghé qua shop Hoa tươi 360o của chúng tôi. Từ lâu, shop Hoa tươi 360o là nơi lý tưởng cung cấp những đóa hoa cưới, hoa trang trí, hoa cài áo đẹp và tươi mới nhất. Hãy đến với shop Hoa tươi 360o để được tư vấn và có những đóa hoa cầm tay cô dâu xinh xắn nhất nhé! Hoa tươi 360o – luôn đồng hành cùng các cặp đôi trong ngày trọng đại!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi