Những hình ảnh đẹp nhất về hoa phong lan

Trăm hoa đua nở, mỗi một loài một vẻ. Hoa phong lan có rất nhiều loài quý hiếm, và những hình ảnh đẹp mắt của phong lan cũng được mọi người chiêm ngưỡng và say đắm qua nét mộc mạc đơn sơ nhưng không bao giờ làm mất đi sự cao sang quý phái luôn tỏa ra xung quanh những bông hoa phong lan.

Hoa lan hoàng hậu - Loài hoa lan cao quý nhất thế giới

Hoa lan hoàng hậu – Loài hoa lan cao quý nhất thế giới

 

  • Lan Hoàng hậu nguyên thủy thuộc loài Grammatophyllum soeciosum, được xem là loài Lan cao nhất trên Thế giới, có bụi có đến 3m, rộng 4m, phân bố rộng từ Thái Lan đến Lào.

Phong lan hoàng hậu, một loài hoa mang theo nhiều ý nghĩa của các hoàng hậu ngày xưa , mang theo cả nét đẹp và uy quyền. Nét đẹp cao quý của lan hoàng hậu còn có cả mùi hương thoang thoảng của phấn trẻ em. Lan hoàng hậu tím còn là quốc hoa của Peru.

 

Lan hồ điệp - Loài hoa mang nhiều ý nghĩa

Lan hồ điệp – Loài hoa mang nhiều ý nghĩa

 

  • Nhắc đến phong lan thì chúng ta không bao giờ quên được lan hồ điệp, một loài hoa mang nhiều ý nghĩa nhất. Cánh hoa tựa cánh bướm đang bay lượn trên thân cây, bất chợt những cơn gió ghé thăm thì thầm những lời yêu thương. Mỗi màu sắc thể hiện những sắc thái khác nhau. Tinh khiết, vẻ đẹp ngây thơ, sang trọng tương ứng với màu trắng của lan hồ điệp. Một màu sắc dường như không thể cưỡng lại với tất cả các bạn nữ đắm chìm trong sự lãng mạn, mộng mơ huyền ảo của sắc tím. Thủy chung trong tình yêu. Sung túc trong gia đình. Thành công trong sự nghiệp.

 

Hoa phong lan dạ hương mỹ nhân - Giai nhân trong bóng đêm

Hoa phong lan dạ hương mỹ nhân – Giai nhân trong bóng đêm

 

  • “Giai nhân trong bóng đêm” một danh từ miêu tả nét đẹp, dù trong bóng đêm vẫn hiện lên được nét đẹp của loài hoa phong lan Brassavola Nodosa (dạ hương mỹ nhân). Nghe tên thôi cũng đã đoán được phần nào vẻ ngoài tuyệt đẹp của phong lan này. Mùi hương nồng nàn trong đêm tỏa ra khiến lòng người say đắm với nét đẹp của cánh hoa, có hình trái tim màu trắng lả lướt trong gió đêm làm cho biết bao người phải dừng mắt lại, như một cô gái ngây thơ đang lướt theo từng điệu van, trong men tình huyền ảo.

 

Hoa lan Cattleya - Hoàng hậu của các loài hoa

Hoa lan Cattleya – Hoàng hậu của các loài hoa

 

  • Hoa lan Cattleya một loài lan quý hiếm và được nhiều người truyền nhau là “Hoàng hậu của các loài hoa” mang theo mình mùi hương quyến rũ và nét đẹp rực rỡ. Nên hoa Cattleya được rất nhiều nước Châu Mỹ Latin chọn làm quốc hoa như : Brazil, Costa Rica, Colombia .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi