0855 360 360

Bật mí những loài hoa tươi mang lại sinh khí cho văn phòng làm việc

Văn phòng làm việc với không khí tươi mới và đầy sinh khí sẽ giúp các nhân viên làm việc hăng say hơn, có hiệu quả hơn. Và kết quả của quá trình đó chắc chắn sẽ là gia tăng doanh thu, lợi nhuận cho công ty. Chính vì thế mà trang trí một văn phòng rực rỡ và tươi mới là điều mà nhiều người quan tâm. Hãy cùng shop Hoa Tươi 360o chọn những bó hoa tươi đẹp nhất làm hồi sinh văn phòng làm việc của mọi người nhé!

Lựa chọn hoa màu đỏ là cách giúp cho không gian văn phòng thêm vui vẻ, tràn ngập may mắn. Trong các loại màu sắc hiện nay thì màu đỏ là màu của máu và lửa, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, cảm xúc, nhiệt huyết… Một lẵng hoa với màu đỏ chủ đạo sẽ khiến cho không gian văn phòng tràn đầy nhiệt huyết kích thích ý chí làm việc của mọi người. Bạn có thể lựa chọn hoa hồng đỏ, hoa lan, hoa cẩm chướng, hoa đồng tiền, hoa diên vĩ… để trưng bày trong văn phòng của mình.

Hoa tươi màu đỏ mang lại may mắn cho văn phòng

Hoa tươi màu đỏ mang lại may mắn cho văn phòng

Lẵng hoa màu cam sẽ là đại diện cho sự cố gắng, thu hút, quyến rũ, hạnh phúc và sáng tạo. Không gian văn phòng sẽ tràn đầy sinh khí tươi mới với 1 lẵng hoa màu cam. Hoa hồng cam, hoa lily, hoa cẩm chướng, hoa cẩm tú cầu… sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho văn phòng của bạn, giúp cả không gian luôn tràn ngập niềm vui, rực rỡ sắc màu.

Một bình hoa màu xanh đặt trong phòng làm việc sẽ mang lại niềm hy vọng, sự vui vẻ, cuốn hút con mắt người nhìn. Màu xanh là tượng trưng cho sự may mắn, tin cậy, hòa bình nên hao màu xanh sẽ mang lại một cảm giác mới mẻ hơn cho văn phòng. Bạn có thể lựa chọn hoa hồng xanh, hoa diên vĩ, hoa tulip, hoa lưu ly…

Lẵng hoa màu cam mang lại sinh khí cho văn phòng

Lẵng hoa màu cam mang lại sinh khí cho văn phòng

Những cánh hoa màu vàng sẽ mang lại niềm tin, sự hy vọng cho văn phòng làm việc của chúng ta. Bởi lẽ màu vàng là màu của nắng mặt trời ấm áp. Nó đi liền với cảm giác hưởng thụ hạnh phúc. Nó cũng là màu của sự thông thái và mạnh mẽ. Màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí óc. Màu vàng nhạt còn là màu sắc cực kỳ thu hút. Hoa màu vàng sẽ làm cho không gian tràn ngập may mắn. Bạn có thể dùng hoa hướng dương, hoa đồng tiền, hoa dã quỳ, hoa thủy tiên… cho văn phòng của mình.

Hoa tươi trong văn phòng mang lại luồng sinh khí cho mỗi nhân viên

Hoa tươi trong văn phòng mang lại luồng sinh khí cho mỗi nhân viên

Ngoài các màu trên thì chúng ta có thể chưng văn phòng với hoa màu hồng nhạt, màu trắng, màu xanh lá cây, màu hồng cánh sen… Không gian văn phòng làm việc tác động rất lớn đến tâm trạng của nhân viên, chính vì thế chúng ta nên tránh chưng các màu mang sắc thái ủ rũ và buồn bã như màu tím, màu đen…

Shop Hoa Tươi 360o luôn am hiểu các màu hoa phù hợp với từng không gian văn phòng, chúng tôi hiểu được ý nghĩa và thông điệp mà các loài hoa đang mang trong mình cũng như có sự sáng tạo, bàn tay khéo léo mang lại những lẵng hoa xinh đẹp, ý nghĩa và cuốn hút.

Hoa Tươi 360o – Thay lời muốn nói - Điện hoa chuyên nghiệp Công Ty Cổ Phần Hoa Tươi Ba Trăm Sáu Mươi Độ

  • Địa chỉ: 283 Nơ Trang Long, P. 13, Q. BT, TP. HCM
  • Hotline: 1900 54 55 87
  • Email: [email protected]
  • Giờ mở cửa: 6h30 - 21h (Thứ 2 - Chủ nhật)

4.5 sao, trên tổng số 211 lượt đánh giá.

Bình luận