Hoa cầm tay cô dâu màu xanh

Hoa cưới là một phần quan trọng mà cô dâu cần chuẩn bị cho lễ cưới của mình. Không giống như việc phải chuẩn bị mời khách ra sao hay tổng chi cho những việc gì, chuẩn bị một bó hoa cưới đẹp là cách tuyệt vời làm đẹp hình ảnh của cô dâu trong mắt người tới dự tiệc. Chọn hoa cầm tay cô dâu màu xanh được nhiều cô dâu quan tâm vì nhiều lợi thế của màu sắc này. Hãy cũng tham khảo những mẫu hoa cưới và lợi thế của các loài hoa màu xanh nhé.

Xanh lá hay xanh dương thường gợi mở tới thiên nhiên, tới cỏ cây, tới mây trời, biển cả. Một cô dâu yêu chuộng thiên nhiên, hòa bình ắt hẳn sẽ chọn cho mình những loài hoa mang âm hưởng đất trời này. Có vẻ như màu xanh thường xuất hiện nhiều hơn tại các lễ cưới mùa hè. Có lẽ cô dâu muốn mang sức trẻ trung, tươi tắn, sống động của cây cỏ vào buổi tiệc. Gam màu xanh mát phát huy tối đa lợi thế của nó là làm dịu đi không khí oi bức chói chang của ngày hè miền nam. Vì thế hình ảnh của hoa đồng thảo, hoa sen đá và các loại hoa lan xanh cũng xuất hiện nhiều hơn. Thông thường những bó hoa này được bó tự nhiên với nhiều lá cây như dương xỉ và cỏ mềm. Những màu sắc thiên nhiên ấy luôn là yếu tố tạo nên sự hoàn hảo cho mọi góc trang trí. Màu xanh lá là biểu tượng của sự dẻo dai, sức trẻ, và những điều may mắn. Với lựa chọn màu sắc này cô dâu sẽ hiện lên là người thân thiện, dễ mến trong mắt mọi người.

Cô dâu cũng có thể chọn một bó hoa cưới tròn với hoa hồng xanh trong mùa cưới đầu năm này. Không khí mùa xuân sẽ được đẩy lên đỉnh khi cô nàng mang trên tay bó hoa cưới đẹp mắt, hài hòa với thiên nhiên đầy xuân sắc.

Nói về một số yếu tố ảnh hưởng tới việc chọn hoa cưới ông bà ta cũng rất chú ý tới chọn màu sắc hợp với mệnh cô dâu. Những cô dâu mệnh thủy nên chọn hoa cưới có màu xanh dương vì tính tương sinh của màu sắc này. Đó có thể là hoa cẩm chướng, hoa hồng xanh…Trong khi đó màu xanh lá lại hợp với cô dâu mệnh hỏa hơn. Những cô nàng mện hỏa thường nồng nhiệt, mạnh mẽ, sôi nổi, chủ động, hào hững và có phần hơi nóng tính. Màu xanh lá sẽ làm hình ảnh cô nàng dịu dàng hơn, đáng yêu hơn.

Đó là một số gợi ý nhỏ cho các cô dâu tương lai để có lựa chọn đúng đắn về bó hoa cưới cho ngày lễ trọng đại của đời mình. Các nàng hãy làm bản thân trở nên xinh đẹp và đáng yêu như những bó hoa cưới mình mang nhé.

Bạn có thể ghé shop hoa cưới tại TP.HCM để được tư vấn, mua hoa tươi làm hoa đeo tay cho cô dâuhoa trang trí đám cưới nhé.

Mọi thông tin xin liên hệ

Hoa Tươi 360o

Địa chỉ : 283 Nơ Trang Long P. 13 Q. Bình Thạnh TP.HCM Hotline : 0972 360 360 – 0975 360 360 Email : [email protected]


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi