5 loài hoa cưới mang ý nghĩa nhất

Ngày cưới là một sự kiện quan trọng của cuộc đời, là một sự khởi đầu mới của các đôi uyên ương. Bởi vậy mà những phụ kiện đám cưới như hoa cưới cũng được cô dâu và chú rể quan tâm hàng đầu. Vậy trong đám cưới chúng ta nên sử dụng loài hoa cưới nào mang ý nghĩa tốt đẹp nhất? Dưới đây hãy cùng shop Hoa Tươi 360o tìm hiểu nhé.

1. HOA HỒNG

Có lẽ đây là loài hoa phổ biến và có mặt trong hầu hết các thời khắc của cuộc sống, hoa hồng luôn mang những ý nghĩa tươi đẹp nhất, và chúng ta cũng có nhiều sự lựa chọn bởi hoa hồng có rất nhiều màu sắc đẹp. Thông thường trong đám cưới thì hay sử dụng hoa hồng đỏ, hoa hồng phấn, hoa hồng trắng, hồng cam… và ý nghĩa lớn mà hoa hồng muốn gửi tới đám cưới của bạn là minh chứng cho một tình yêu đầy mãnh liệt và nồng nàn.

Hoa hồng - Loài hoa của tình yêu

Hoa hồng – Loài hoa của tình yêu

 

2. HOA LAN

Trong các đám cưới, sự xuất hiện của hoa lan tươi thể hiện cho một tình yêu đẹp và quý phái. Bởi vậy, rất nhiều đám cưới sử dụng hoa lan để làm hoa cưới cầm tay, hoa trang trí cổng cưới, hoa tươi trang trí bàn tiệc vô cùng ấn tượng và sang trọng. Hiện tại, ở Việt Nam thì hoa lan là loại hoa phổ biến được dùng nhiều trong các đám cưới, hoa lan cũng có nhiều màu sắc và làm đa dạng cho sự lựa chọn của cô dâu chú rể trong ngày trọng đại của đời mình.

Hoa cưới cầm tay bằng hoa lan vô cùng ấn tượng

Hoa cưới cầm tay bằng hoa lan vô cùng ấn tượng

 

3. HOA LYLY

Trong đám cưới, hoa lyly thường hể hiện sự tráng lệ, sự kính trọng của một tình yêu chân thành. Bởi vậy, hoa Lyly được các cô dâu ưa chuộng và có thể sử dụng để trang trí trọn gói hoa cưới như làm hoa cưới cầm tay, trang trí xe hoa, trang trí cổng hoa, hoa lối đi và hoa bàn tiệc.

Hoa ly là loài hoa thường được sử dụng trong đám cưới

Hoa ly là loài hoa thường được sử dụng trong đám cưới

 

4. HOA RUM

Hoa rum mang một vẻ đẹp thanh tao, nhã nhặn và ý nghĩa lãng mạn, hoa rum là biểu tượng cho tình yêu và sự chung thủy. Do đó những bông hoa rum trắng tinh khiết thường được nhiều cô dâu yêu thích và sử dụng như một loài hoa trang trí bàn tiệc đám cưới hoặc sử dụng để làm hoa cưới cầm tay vô cùng ấn tượng và rực rỡ.

Hoa rum sang trọng và quý phái

Hoa rum sang trọng và quý phái

 

HOA LAN TƯỜNG

Là một trong số những mẫu hoa được sử dụng để trang trí trong đám cưới phổ biến ở Việt Nam, hoa lan tường rất được ưa chuộng. Đây là loài hoa được tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu với những lớp cánh mỏng manh vô cùng quyến rũ, tượng trưng cho tình yêu trong sáng, nên khi dùng làm hoa trang trí bàn tiệc đám cưới sẽ khiến toàn bộ hôn trường của đám cưới có vẻ nhẹ nhàng và tự nhiên.

Hoa lan tường tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu

Hoa lan tường tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu

Hoa Tươi 360o – Thay lời muốn nói Quý khách có thể liên hệ địa chỉ cung cấp hoa cưới: Công Ty Cổ Phần Hoa Tươi Ba Trăm Sáu Mươi Độ

  • Địa chỉ: 283 Nơ Trang Long, P. 13, Q. BT, TP. HCM
  • Hotline: 1900 545 587
  • Điện thoại: (08) 6294 9399 – (08) 6294 9345
  • Email: [email protected]
  • Giờ mở cửa: 6h30 – 21h (Thứ 2 – Chủ nhật)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi