4 Loài Hoa tươi Sắc Đỏ Cho Mùa Giáng Sinh

Sắc trắng mùa noel sẽ ấm áp hơn khi có màu đỏ của những loài hoa tươi xinh xắn, có thể đó là một món quà của người yêu, của những đứa con hoặc của bạn bè đồng nghiệp.

Giáng sinh đến mang đến nhiều màu sắc, đường phố trang hoàng lộng lẫy, mọi người đều hân hoan chào đón những ngày cuối năm náo nhiệt, và sắp bắt đầu một năm mới nhiều hi vọng. Đây cũng là dịp mọi người thể hiện tình cảm với những người mà mình yêu quý, hoa được xem là một món quá lí tưởng và đặc biệt là những loại hoa có sắc đỏ.

Hoa hồng

sac-do-cho-mua-giang-sinh

Không bàn cãi gì khi hoa hồng lại đứng đầu trong danh sách này, bởi lẽ, đây là loại hoa phổ biến, giá thành không cao lắm, lại dễ tìm và mang nhiều ý nghĩa phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Màu đỏ hoa hồng rất ấm áp, thể hiện một tình cảm sâu sắc, chân thành và nồng nhiệt, chẳng cần lo ngại người bạn muốn tặng là ai, là người yêu, cô bạn học cùng lớp, mẹ, chị,….đều hợp cả.

Mùa động se se lạnh, thử tưởng tượng người được nhận bó hoa hồng với sắc đỏ sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và cảm động biết bao.

Hoa tulip

sac-do-cho-mua-giang-sinh1

Tulip được cho là loại hoa xa xỉ với nhiều người, khá đặt và khó tìm. Tuy nhiên, nếu được tặng một bó hoa tulip với sắc đỏ, người nhận sẽ cảm thấy tuyệt với và trân quý biết bao.

Loại hoa này rất tươi tắn, thể hiện sự khẳng định tình yêu của người tặng với người được nhận, một lời tỏ tình ngầm.

Hoa tulip thường không đi chung với bất kì loại hoa nào, một bó hoa chỉ đơn giản gồm những nhành tulip e ấp, chen chút nhau khoe sắc, gọn gàng nhìn như vô số nụ cười tươi tắn.

Mẫu đơn

sac-do-cho-mua-giang-sinh2

Mẫu đơn là một loại hoa vô cùng đẹp, sắc hoa tươi tắn, và có giá khá cao trên thị trường hoa hiện nay. Những bó hoa mẫu đơn khiến người khác không kiềm lòng được vì vẻ đẹp đó, sắc đỏ của loài hoa này lại vô cùng tươi tắn và đậm đà như tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ bạn yêu quý.

Giáng sinh là một ngày lễ của người Phương Tây nhưng việc đó cũng không quan trọng, đây chỉ là dịp để bạn thể hiện tình cảm trong vô vàn những dịp khác trong năm, nên bạn có thể tự do lựa chọn loại hoa bạn cho là phù hợp, mẫu đơn là một trong số những loại bạn không thể làm ngơ.

Ly ly

sac-do-cho-mua-giang-sinh3

Ly ly có hoa lớn và nhỏ, nhưng hương thơm luôn ngào ngạt, lôi cuốn. Ly ly hiện nay cũng có giá thành khá cao nhưng vẫn luôn được nhiều người lựa chọn.

Màu đỏ của hoa không quá thắm, chỉ thoảng sắc hồng nhưng cũng đủ tạo nên sự ấm áp cho không khí se lạnh trong mùa giáng sinh.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi