Top 10 loài hoa tươi thích hợp tặng cho nàng nhân dịp Valentine

Hoa tươi được đánh giá là một sự lựa chọn hàng đầu giúp các cặp đôi thể hiện tình cảm vào ngày Valentine. Không chỉ hoa hồng đỏ mới thể hiện được tình cảm nồng nàn của những cặp đôi yêu nhau mà còn có rất nhiều loài hoa khác mang ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu. Dưới đây, Shop Hoa Tươi 360o sẽ giới thiệu đến bạn đọc 10 loài hoa tươi phù hợp nhất cho dịp Valentine sắp tới.

10 loài hoa tươi thích hợp nhất cho dịp Lễ Tình Nhân

Hoa hồng nhung

Hoa hồng nhung là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa

Hoa hồng nhung là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa

Hoa hồng nhung dường như được mặc định là biểu tượng của tình yêu. Chính vì vậy mà ý nghĩa của nó cũng rất dễ hiểu: Tình yêu bất diệt, say đắm và nồng nhiệt.

Hoa cúc nhiều màu

Những cánh cúc bé bỏng rực rỡ thê hiện một tình yêu ngây thơ, thanh khiết và phục tùng. Hoa cúc nhiều màu cũng có thể dễ dàng kết hợp thành một bó hoa cực đẹp và tươi mới.

Hoa tulip

Hoa tulip là hoàng hậu của các loài hoa

Hoa tulip là hoàng hậu của các loài hoa

Loài hoa mệnh danh “Hoàng hậu của các loài hoa” với sắc đẹp không tỳ vết chính là biểu tượng của một tình yêu hoàn hảo.

Hoa cẩm chướng

Không còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn được nhận một bó hoa cẩm chướng tuyệt đẹp vào ngày lễ Tình Nhân. Điều đó có nghĩa chàng đang muốn nói với bạn: “Em là người phụ nữ quyến rũ nhất cuộc đời anh. Tình yêu của chúng mình thật thiêng liêng và cao đẹp.”

Hoa tường vi hồng

Tường vi hồng bé nhỏ mỏng manh là hiện thân của thông điệp : “Anh sẽ che chở và yêu em mãi mãi!”.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương mang thông điệp tình yêu duy nhất

Hoa hướng dương mang thông điệp tình yêu duy nhất

Loài hoa luôn hướng về phía mặt trời thể hiện một niềm tin bất diệt và cũng là lời nhắn nhủ: “ Anh chỉ biết duy nhất có em!”

Hoa tử đinh hương

Tử đinh hương tím biếc kiêu sa chính là sự ngập ngừng của thuở ban đầu yêu mến. Những chàng trai rụt rè thường mượn loài hoa này thay cho lời bày tỏ: “ Mỗi khi nhìn thấy em anh đều cảm thấy tim mình xao xuyến… Có lẽ, anh đã yêu em mất rồi!”

Hoa violet

Hoa violet tượng trưng cho tình yêu và sắc đẹp

Hoa violet tượng trưng cho tình yêu và sắc đẹp

Người Hy lạp chọn bông hoa có hương thơm nhẹ nhàng cổ điển này để làm bông hoa của thần Aphrodite, nữ thần của tình yêu và sắc đẹp. Hoa violet luôn được gắn liền với ý nghĩa của sự thủy chung, son sắt.

Hoa lưu ly

Hoa lưu ly còn có tên gọi khác là hoa “Forget me not”. Cái tên đã thể hiện rất rõ ràng thông điệp của loài hoa này: “Xin đừng quên tôi!”

Hoa bất tử

Hoa bất tử mang ý nghĩa sâu xa như chính cái tên của mình

Hoa bất tử mang ý nghĩa sâu xa như chính cái tên của mình

Cũng như đối với hoa lưu ly, loài hoa bất tử đã thể hiện ý nghĩa của nó trực tiếp ngay từ cái tên. Trong trường hợp bạn được nhận hoa bất tử vào ngày lễ Tình Nhân thì hãy nhớ ý nghĩa đầy đủ của nó là : “Dù có điều gì xảy ra đi nữa, hãy tin rằng tình yêu của chúng ta là bất diệt!”

Ngoài ra, nếu bạn muốn có được những bó hoa đẹp rực rỡ dành tặng tình cảm nồng nàn của mình gửi đến nàng nhân dịp Valentine sắp tới, hãy đến với Shop Hoa Tươi 360o – chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được một bó hoa đẹp như bạn mong muốn.

Hoa Tươi 360o – Thay lời muốn nói – Điện hoa chuyên nghiệp

Công Ty Cổ Phần Hoa Tươi Ba Trăm Sáu Mươi Độ

  • Địa chỉ: 283 Nơ Trang Long, P. 13, Q. BT, TP. HCM
  • Hotline: 1900 54 55 87
  • Email: [email protected]
  • Giờ mở cửa: 6h30 – 21h (Thứ 2 – Chủ nhật)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi