Những mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu được yêu chuộng nhất

Hoa cưới cầm tay cô dâu được xem là vật quan trọng và bất ly thân của cô dâu chú rể trong ngày chung đôi hạnh phúc. Những đóa hoa cưới cầm tay cô dâu đều mang thông điệp và ý nghĩa riêng để lựa chọn. Vàm dưới đây là những mẫu hoa cưới cầm tay được nhiều cô dâu ưa chuộng và sử dụng nhất.

1. Hoa cưới cầm tay bó tròn

Những mẫu hoa cưới cầm tay được bó tròn đầy đặn và xinh xắn được xem là sự lựa chọn ấn tượng của các cô dâu trong ngày chung đôi. Với những đóa hoa cưới được bó tròn, cô dâu có thể dễ dàng cầm tay và sử dụng trong suốt tiệc cưới, không sợ xảy ra vấn đề tổn thương và hư hao như những mẫu hoa cưới khác.

 

Mẫu hoa cưới cầm tay bó tròn đẹp mắt cho ngày chung đôi

Mẫu hoa cưới cầm tay bó tròn đẹp mắt cho ngày chung đôi

Các mẫu hoa thường được sử dụng làm hoa cưới bó tròn như hoa hồng, hoa hướng dương, hoa cẩm tú cầu.. Hoa cưới bó tròn mang ý nghĩa về sự viên mãn và sung túc, đó cũng là mong muốn của đôi uyên ương trong cuộc sống vợ chồng.

2. Hoa cưới cầm tay bó dài

Mẫu hoa cưới bó dài là mẫu hoa cưới đẹp và được nhiều cô dâu yêu thích trong cuộc sống hiện đại.Với mẫu hoa cưới bó dài, cô dâu sẽ thêm phần dịu dàng và thướt tha hơn, đây là mẫu hoa cưới thích hợp cho những cô dâu có dáng người cao. Hoa cưới bó dài thường được lựa chọn cho ngày cưới là hoa hồng, hoa ly, hoa lan hồ điệp, đây là những mẫu hoa có thể dễ dàng thực hiện việc bó dài và mang lại tính thẩm mỹ cao.

 

Hoa cưới cầm tay bó dài giúp cô dâu thêm thướt tha và dịu dàng

Hoa cưới cầm tay bó dài giúp cô dâu thêm thướt tha và dịu dàng

Những mẫu hoa cưới bó dài mang ý nghĩa về cuộc sống vợ chồng sang trọng và hạnh phúc, đây là điều ước của các cô dâu trong ngày chung đôi của mình.

3. Hoa cưới cầm tay xếp tầng

Hoa cưới cầm tay được xếp thành tầng được xem là mẫu hoa cưới ấn tượng, thường được các cô dâu sử dụng cho tiệc cưới ngoài trời của mình. Với mẫu hoa cưới này, các cô dâu sẽ thêm ấn tượng và lấp lánh hơn nhờ đóa hoa được xếp tầng nhiều màu sắc.

 

Hoa cưới cầm tay xếp tầng của đôi uyên ương ngày chung đôi

Hoa cưới cầm tay xếp tầng của đôi uyên ương ngày chung đôi

 

Mẫu hoa cưới xếp tầng thường sử dụng thược dược, hoa hồng vì đây là hai mẫu hoa thích hợp và ấn tượng với việc bó tầng Và, để có được những đóa hoa cưới ấn tượng cũng như mua được những bông hoa tươi mới với giá phải chăng nhất thì khách hàng hãy liên hệ với shop Hoa Tươi 360o. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ điện hoa, giao hoa tươi tận nơi chuyên nghiệp mạng để tiện lợi cho những ai không có thời gian đến shop chọn hoa Hoa Tươi 360o – Thay lời muốn nói Công Ty Cổ Phần Hoa Tươi Ba Trăm Sáu Mươi Độ

  • Địa chỉ: 283 Nơ Trang Long, P. 13, Q. BT, TP. HCM
  • Hotline: 1900 545 587
  • Điện thoại: (08) 6294 9399 – (08) 6294 9345
  • Email: [email protected]
  • Giờ mở cửa: 6h30 – 21h (Thứ 2 – Chủ nhật)

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi