0855 360 360

Mẹo giúp cô dâu giữ hoa cưới tươi lâu

Trong ngày cưới chắc hẳn ai cũng muốn mình là 1 cô dâu xinh đẹp và quyến rũ. Nét đẹp ấy không chỉ nhờ vào bộ váy đẹp mà còn cần thêm sự tô điểm từ những bó hoa cưới nữa. Do đó bạn sẽ thật thiếu sót nếu như bạn lại vô tình khiến cho bó hoa cưới của mình kém phần tươi tắn. Dưới đây là một vài mẹo vặt giúp cô dâu giữ gìn bó hoa cưới tươi lâu được Shop Hoa Tươi 360o tổng hợp.

  1. Dùng dung dịch nước và viên b1 để giữ hoa tươi

Dung dịch nước và viên B1 có công dụng giúp hoa tươi lâu

Dung dịch nước và viên B1 có công dụng giúp hoa tươi lâu

B1 là 1 loại thuốc có khả năng giữ cho hoa tươi lâu được nhiều người áp dụng trong cuộc sống thường ngày. Thường thì các bó hoa cưới sau khi được bó lại bằng ruy băng và dây vải sẽ phải chừa lại 1 phần cuống dài. Để giữ hoa cưới tươi lâu các cô dâu có thể cắt bỏ đi khoảng 1cm phần cuống rồi cắm chúng trong dung dịch nước có pha với những viên B1 đồng thời dùng dung dịch đó vẩy lên trên các cánh hoa.

  1. Dùng viên thuốc Aspirin

Có thể dùng hoa aspirin để giữ hoa tươi lâu

Có thể dùng hoa aspirin để giữ hoa tươi lâu

Giống như B1, viên Aspirin khi hòa tan vào nước cũng có khả năng giữ cho hoa tươi lâu hơn từ 3 – 5 ngày. Bạn chỉ cần nghiền nhỏ một viên Aspirin rồi hòa tan vào nửa lít hay một lít nước, sau đó cắm bó hoa cưới của mình vào là xong.

  1. Dùng đường để giữ hoa cưới tươi lâu hơn

Dung dịch nước đường sẽ bảo quản hoa tươi lâu hơn

Dung dịch nước đường sẽ bảo quản hoa tươi lâu hơn

Khi hoa cưới hay bất cứ một loại hoa nào khác đến giai đoạn nở rộ, bạn có thể dùng dung dịch nước pha với một thìa đường để phun vào hoa sẽ giúp hoa tươi tắn và lâu tàn hơn đấy.

  1. Bảo quản hoa ở nơi mát mẻ

Nên để hoa cưới ở nơi mát mẻ

Nên để hoa cưới ở nơi mát mẻ

Ngay từ khi mới lấy hoa cưới về, để nó tươi lâu, bạn nên bảo quản hoa ở nơi mát mẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắm hoa vào lọ nước, hay cho bó hoa vào trong ngăn mát tủ lạnh từ 1 đến 2 giờ trước khi sử dụng để giữ hoa tươi tắn hơn.

Trên đây là 4 cách giữ hoa cưới tươi lâu vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện dễ dàng. Shop Hoa Tươi 360o hy vọng rằng các cô dâu sẽ trở nên thật xinh và duyên dáng với một bó hoa cưới lung linh và tươi tắn nhé.

Hoa Tươi 360o – Thay lời muốn nói - Điện hoa chuyên nghiệp Công Ty Cổ Phần Hoa Tươi Ba Trăm Sáu Mươi Độ

  • Địa chỉ: 283 Nơ Trang Long, P. 13, Q. BT, TP. HCM
  • Hotline: 1900 54 55 87
  • Email: [email protected]
  • Giờ mở cửa: 6h30 - 21h (Thứ 2 - Chủ nhật)

4.5 sao, trên tổng số 215 lượt đánh giá.

Bình luận