Kinh nghiệm chọn hoa tặng cho sếp

Chọn hoa tặng cho sếp đặc biệt là hoa tặng sếp nam ta phải chọn những loại hoa sang trọng. Các loại hoa phù hợp để tặng sinh nhật sếp như hoa lily, hoa cúc, hoa hướng dương hay hoa lan hồ điệp. Với sếp nữ bạn có thể chọn hoa hồng hoặc bạn có thể chọn loại hoa mà sếp mình thích để tặng .

200401660-001

Ý nghĩa hoa tặng sếp

Hoa lily sang trọng thể hiện sự ngưỡng mộ, khâm phục tới tài năng và con người của sếp. Hoa cúc tặng sinh nhật sếp thể hiện bạn người luôn luôn gắn bó với công ty, với sếp. Tặng hoa hướng dương hay hoa lan hồ điệp vào sinh nhật sếp muốn chúc sếp công danh thăng tiến, sự nghiệp ngày một thành công hơn. Tặng hoa hồng sinh nhật sếp nữ thể hiện cho vẻ đẹp của sếp. Bạn có thể chọn bó hoa kết hợp nhiều loại hoa để chúc mừng sinh nhật sếp, bó hoa sinh nhật với đủ các loại hoa và màu sắc mang ý nghĩa chúc sếp và gia đình luôn luôn hạnh phúc và đầm ấm.

Tốt nhất là bạn nên tặng hoa kèm theo một món quà nhỏ, thiết thực mà sếp hay sử dụng hàng ngày. Với sếp nam ta có thể tặng kèm món quà là chiếc bút ký đẹp hay chiếc ca vát…Với sếp nữ bạn có thể tặng quà là chiếc túi sách, sang trọng hơn có thể là nước hoa.

Tại shop hoa tươi của chúng tôi có rất nhiều các mẫu hoa cho các bạn lựa chọn để làm hoa tặng sếp nam cũng như sếp nữ, Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu hoa tươi làm hoa chúc mừng sự kiện, hoa mừng khai trương hay các mẫu hoa chúc mừng sinh nhật


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi