1900 54 55 87

Hoa tươi giao tận nơi với dịch vụ điện hoa

Ngày nay việc sử dụng dịch vụ hoa tươi giao tận nơi để dùng hoa tươi làm quà tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác dần trở nên phổ biến. Mỗi loài hoa đều có một ý nghĩa khác nhau, bởi vậy thông qua món quà đó người được nhận sẽ biết bạn muốn nói điều gì. Ví dụ như hoa Hồng đỏ là thể hiện tình yêu, hoa hồng vàng là tình bạn, hoa hồng trắng là sự ngây thơ, trong sáng, còn hoa hồng có màu hồng mang biểu tượng của mối tình đầu trẻ trung, lãng mạng,…

 

Hoa tươi giao tận nơi

Hoa tươi giao tận nơi

Nhưng có nhiều trường hợp, bạn rất bận và không thể trực tiếp tặng hoa, hay muốn tạo bất ngờ cho người khác. Với dịch vụ hoa tươi giao tận nơi - dịch vụ điện hoa của Hoa tươi 360o sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Với sự đơn giản, thuận tiện khi đến với Hoa tươi 360o, quý khách hàng có thể đặt hoa một cách trực tiếp tại đơn vị hay đặt hoa thông qua điện thoại hoặc website: https://hoatuoi360.com kèm theo yêu cầu về thời gian và địa điểm, chúng tôi sẽ giao hoa tươi quý khách.

Dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp

Dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp

Trong nhiều trường hợp, quý khách lo lắng hoa có thể bị va đập, gãy, rụng hoặc không còn tươi, khi không trực tiếp thấy mặt sản phẩm thì có thể an tâm bởi khi giao những lẵng hoa lớn, chúng tôi sẽ có hai nhân viên để thực hiện việc bảo vệ trong quá trình vận chuyển. Là một đơn vị chuyên cung cấp hoa tươi trong nhiều năm đã tạo được uy tín, sự tin cậy của nhiều khách hàng nên chúng tôi luôn cam kết về việc giao hoa tươi và đảm bảo sản phẩm là những lẵng hoa tươi trao tận tay người nhận.

Hoa tươi giao tận nơi mang lại những khoảnh khắc tốt đẹp

Hoa tươi giao tận nơi mang lại những khoảnh khắc tốt đẹp

Hãy an tâm khi đến với dịch vụ điện hoa tận nơi của Hoa tươi 360o, chúng tôi luôn thực hiện theo đúng yêu cầu của khách về thời gian và địa điểm, cam kết không xảy ra sơ sót hay chậm trễ.  

Trân trọng cảm ơn


4.5 sao, trên tổng số 211 lượt đánh giá.

Bình luận