Hoa Lan Hồ Điệp – món quà ý nghĩa ngày Tết

Mỗi dịp xuân về, Tết đến thì mọi người đều suy nghĩ đến việc chọn món quà như thế nào dành tặng cho người thân, bạn bè của mình như một lời chúc tốt đẹp cho năm mới. Và một trong số đó, món quà được xem là sang trọng, mang nhiều ý nghĩa phải kể đến là chậu hoa lan Hồ Điệp.

Hoa Lan Hồ Điệp – món quà ý nghĩa ngày Tết

Hoa Lan Hồ Điệp – món quà ý nghĩa ngày Tết

Việc tặng hoa Lan Hồ Điệp vào các dịp Tết ngày càng phổ biến, không chỉ do vẻ đẹp, chúng được mệnh danh là nữ hoàng các loài hoa mà còn bởi vì nhiều ý nghĩa mà chúng đem lại:

  • Thứ nhất, lan Hồ Điệp là biểu tượng của sự cao sang, quyền quý nên sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo, làm hài lòng người tặng với việc kết hợp các màu sắc khác nhau đem đến sự tinh tế, trang nhã cho không gian trưng bày, tạo nên một môi tươi mới, có sự gần gũi với thiên nhiên.
  • Thứ hai, tuy được ưa chuộng, sử dụng làm quà tặng nhiều nhưng vào ngày tết nó sẽ trở thành một món quà độc đáo thể hiện đúng tâm ý và không “đụng hàng” với bất kì người nào khác.

 

Hoa lan hồ điệp là biểu tượng của sự cao sang, quyền quý

Hoa lan hồ điệp là biểu tượng của sự cao sang, quyền quý

 

  • Thứ ba, bên cạnh những ý nghĩa thông thường, thì đây còn là một món quà tết mà một chàng trai có thể kín đáo thể hiện tâm tư cho cô gái mà mình mến mộ biết khi tặng những nhánh hoa lan Hồ Điệp Tím.
  • Ngoài ra với ưu thế là một loài hoa khá lâu tàn, chúng cũng là đích ngắm đầu tiên của sự lựa chọn, bên cạnh đó khi hoa đã tàn thì người được tặng có thể trồng tiếp để cho chúng ra hoa vào đợt tiếp theo.
  • Thứ năm chính là sự đa dạng, nhiều màu sắc nên người tặng có thể chọn một màu duy nhất hay phối hợp nhiều màu với nhau. Và một điểm đặc biệt là hoa này có thể tặng được cho mọi đối tượng chứ không hề kén chọn như một số loài khác. Điều đó sẽ làm cho những người tặng không có nhiều kinh nghiệm có thể an tâm.

 

Lan hồ điệp đa dạng về màu sắc

Lan hồ điệp đa dạng về màu sắc

Còn chần chờ gì nữa, đừng bỏ qua một món quà tặng ngày Tết nhiều ý nghĩa này các bạn nhé! Cũng đừng quá đắn đo mà dùng lan Hồ Điệp thể hiện những lời chúc đầu năm cho những người thân yêu của mình. Hãy đến Hoa Tươi 360oShop hoa lan hồ điệp để mua ngay một chậu lan hồ điệp tặng quà tết cho bạn bè và người thân.  


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi