Chọn hoa cưới đồng điệu cho cô dâu và phù dâu

Những mẫu hoa cưới đẹp mắt và độc đáo được khá nhiều cô dâu lựa chọn. Tuy nhiên với nhiều đám cưới, các cặp đôi lại ưa chuộng sự đồng điệu giữa hoa cưới của cô dâu và phù dâu. Shop Hoa Tươi 360o mách bạn cách lựa chọn hoa cưới cho ngày hôn lễ trọng đại của mình!

  1. Cách chọn hoa cưới cầm tay cho cô dâu

Hoa cưới cầm tay cô dâu nên chọn phù hợp với không gian tiệc cưới

Hoa cưới cầm tay cô dâu nên chọn phù hợp với không gian tiệc cưới

Một bó hoa cưới cầm tay đẹp không chỉ phù hợp với vóc dáng, kiểu váy cưới mà còn phải phù hợp với phong cách của các đám cưới, Những gợi ý đơn giản của chúng tôi sẽ giúp các cô dâu lựa chọn được những bó hoa thích hợp nhất cho mình:

– Với những đám cưới theo phong cách lãng mạn, gần gũi với thiên nhiên hoặc đám cưới ngoài trời thì bạn nên chọn những bông hoa nhỏ như hoa hồng nhỏ, hoa phăng,… kết hợp cùng với cây cỏ tự nhiên như dây leo, cành lá… sẽ tạo nên một bó hoa cưới cầm tay hoàn hảo nhất, tự nhiên nhất và ấn tượng nhất.

– Nếu đám cưới được diễn ra trong khách sạn thì nên lựa chọn những loại hoa như lys, hoa địa lan… vì chúng mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái như chính lễ cưới của bạn.

– Với đám cưới trong hội trường có nhiều ánh sáng đan xen, cô dâu nên chọn hoa một màu sắc, cổ điển để không bị ánh sáng làm lu mờ.. Bạn không nên chọn những hoa màu tối, tím đậm hay xanh thẫm vì những màu sắc này sẽ bị mờ nhạt trong ánh đèn mạnh.

– Nếu đám cưới của bạn được tổ chức trong không gian biển, resort, vườn cây xanh mát với phong cách tiệc buffet, bạn nên kết thêm một vòng hoa để đeo ở cổ tay, bởi khi tổ chức tiệc thân mật kiểu này, bạn sẽ phải di chuyển nhiều và phải cầm ly rượu đi mời khách nên không thể một tay cầm hoa, một tay cầm ly rượu được.

  1. Chọn hoa cầm tay cho phù dâu

Hoa cầm tay cho phù dâu nên có nét đồng điệu với hoa cưới của cô dâu để thể hiện sự gắn kết. Thông thường có 2 kiểu lựa chọn hoa cho phù dâu đó là ton sur ton với hoa cô dâu hoặc khác biệt hoàn toàn với hoa của cô dâu.

– Với hoa cưới ton sur ton: Nhiều cô dâu muốn mình và phù dâu có sự giống nhau vì thế mà họ hay lựa chọn mẫu hoa chung về kiểu dáng hoặc màu sắc chủ đạo. Tuy hoa giống nhau song do trang phục của họ là khác nhau nên cô dâu vẫn rất nổi bật trong tiệc cưới.

Hoa cưới ton sur ton của cô dâu và phù dâu

Hoa cưới ton sur ton của cô dâu và phù dâu

– Hoa cầm tay của phù dâu có màu sắc khác biệt: Với cách chọn hoa khác biệt, các phù dâu sẽ càng làm tôn thêm vẻ đẹp ấn tượng của các cô dâu trong lễ cưới của họ. Hoa của phù dâu có thể trùng với màu sắc của váy mà họ diện trong đám cưới để tạo sự đồng điệu hài hòa.

Hoa cưới cho phù dâu đồng màu với váy của họ

Hoa cưới cho phù dâu đồng màu với váy của họ

Lựa chọn hoa cưới cầm tay đồng điệu giữa cô dâu và phù dâu sẽ mang đến nét đẹp ấn tượng và hài hòa cho mỗi dám cưới. Vì thế phụ thuộc vào từng không gian tổ chức đám cưới mà bạn lựa chọn những loài hoa sao cho phù hợp nhé.

Shop Hoa Tươi 360o chuyên cung cấp những loài hoa tươi đẹp nhất, mới nhất, độc đáo nhất cũng với nhiều phong cách cắm hoa cầm tay cô dâu đẹp và ấn tượng giúp bạn có một lễ cưới hoàn hảo.

Hoa Tươi 360o – Thay lời muốn nói – Điện hoa chuyên nghiệp Công Ty Cổ Phần Hoa Tươi Ba Trăm Sáu Mươi Độ

  • Địa chỉ: 283 Nơ Trang Long, P. 13, Q. BT, TP. HCM
  • Hotline: 1900 54 55 87
  • Email: [email protected]
  • Giờ mở cửa: 6h30 – 21h (Thứ 2 – Chủ nhật)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi