0855 360 360

Học cách cắm hoa tươi nhanh gọn trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp

Cuối tuần là lúc bạn có thời gian dọn dẹp nhà cửa, trang trí chúng thêm đẹp và gọn gàng sau một tuần bận rộn. Để ngôi nhà thêm hương mới hãy học cắm hoa đẹp và với nhiều kiểu độc đáo nhưng khá nhanh gọn. Chỉ với những bông hoa và các loại bình hoa khác nhau, người ta cũng tạo nên những kiểu cắm hoa vô cùng phong phú. Mỗi tuần, mỗi ngày hãy tạo nên một điểm mới cho bản thân và ngôi nhà bằng cách học cắm hoa đẹp độc đáo. Trong bài viết này shop Hoa Tươi 360o giới thiệu cho bạn 3 kiểu cắm hoa có thể dùng trong mọi trường hợp trang trí nhà nhanh gọn nhất.

>>> Cắm hoa tươi trong tách trà cực đơn giản và dã

>>> Hướng dẫn bó hoa cưới dạng tròn từ hoa hồng cho cô dâu xinh đẹp

Cắm hoa tulip vào lọ thủy tinh

Nguyên liệu cần chuẩn bị: - 7 cành hoa tulip. - Dụng cụ: kéo cắt cành hoa, dây chun. - 1 chiếc lọ thủy tinh.

Lọ hoa tulip cực đơn giản cho ngôi nhà thêm sinh khí

Lọ hoa tulip cực đơn giản cho ngôi nhà thêm sinh khí

Đầu tiên để học cắm hoa đẹp bạn tìm và tách những cánh hoa bị héo ra khỏi bông hoa, sau đó tách phần lá còn thừa hay những phần không cần thiết khi cắm. Tiếp theo, bạn đo vào lọ thủy tinh và cắt cành hoa có độ dài gấp 2 lần so với chiều cao của chiếc lọ. Bước này bạn đặt các cành hoa thành một bó, dùng dây chun buộc vòng bên ngoài thân các cành hoa thành bó. Bạn đo chiều cao của bó hoa với bình hoa lần nữa, điều chỉnh cắt giảm chiều dài của các cành hoa lần nữa, sao cho khi cắm vào bình các bông hoa cách 3-4cm miệng bình. Trước khi cắm hoa vào lọ, bạn đổ nước vào lọ thủy tinh trước nhé. Nhưng chú ý không đổ quá đầy sẽ khiến chúng tràn ra ngoài khi bạn cắm hoa vào.

Cắm hoa cẩm tú cầu vào lọ hoa gắn chanh

Nguyên liệu: - 5 cành hoa cẩm tú cầu xanh, cành lá xanh - 1 bình tròn đường kính 20cm - Chanh vỏ xanh - 1 bình tròn đường kính 25cm - Dụng cụ: dao, thớt, kéo

Lọ hoa cẩm tú cầu xanh tươi mát

Lọ hoa cẩm tú cầu xanh tươi mát

Đầu tiên, bạn đặt lọ hoa nhỏ vào bên trong lọ hoa lớn, chúng sẽ tạo nên một khe đủ để cho những lát chanh vào. Theo đó, bạn thái lát chanh mỏng khoảng 0,5cm, đặt các lát chanh trong vào khe giữa hai thành bình, bạn cứ tiếp tục cho đến khi chanh kín thành bình. Tạo được bình hoa với những lát chanh độc đáo mát lạnh rồi, bạn chỉ cần đổ nước vào rồi cắm hoa là được. Để bình hoa đẹp, bạn cắm những bông cẩm tú cầu thành hình tháp nghĩa là cắm cành cao ở trung tâm rồi cắm các cành hoa xung quanh với vị trí thấp dần. Điểm thêm những loại lá xanh nhỏ cho bình hoa đầy đặn hơn là bạn đã thực hiện cách cắm hoa cẩm tú cầu xong rồi. Thay vì cắm vào bình hoa tươi như thường thì bạn cho thêm những lát chanh vào giúp cho bình hoa trông mát mắt hơn. Cách cắm hoa tươi này không quá khó mà ai cũng có thể làm được.

Cắm hoa hồng vào bát gỗ

Nguyên liệu cần có: - Hoa tươi để cắm: hoa hồng (hoa hồng tỷ muội, hoa hồng thường, hoa hồng Davit austin), cành lá xanh nhỏ - 1 tấm lưới mắc cáo lục giác nhỏ - 1 chiếc bát gỗ - Dụng cụ: kéo cắt cành hoa

Bát hoa hồng nhiều màu sắc

Bát hoa hồng nhiều màu sắc

Đầu tiên, bạn mang những loại hoa đã chuẩn bị ra, cắt tỉa bớt những cành lá héo, úa và không cần thiết đi. Sau đó, bạn lấy tấm lưới che trên miệng bát gỗ, tấm lưới này phải được tạo thành nhiều lỗ nhỏ để cắm hoa cho chắc. Bạn chỉ việc uốn là chúng tạo thành các lỗ nhỏ. Cắm 3 cành hoa hồng David austin sát miệng bình theo 3 hướng. Cắm các cành hoa tươi thường màu nhạt hơn cùng các hoa hồng tỷ muội xen giữa 3 cành hoa hồng David austin. Tiếp theo, cắm cành hoa tươi thẳng ở giữa bình hoa, cắm thêm các cành lá xanh xen giữa các cành hoa thêm đẹp. Như vậy bạn đã làm thành bát hoa tươi gỗ với nhiều sắc màu. Để bát hoa trong phòng khách sẽ tạo thành điểm nhấn giúp ngôi nhà bừng sáng hơn. Bạn cũng có thể để bàn ăn phục vụ bữa cơm cuối tuần trong gia đình quây quần bên nhau.

Liên hệ với Shop Hoa Tươi 360o để lựa chọn những bông hồng tuyệt đẹp cho ngôi nhà của mình bạn nhé!

Hoa Tươi 360o – Thay lời muốn nói - Điện hoa chuyên nghiệp

Công Ty Cổ Phần Hoa Tươi Ba Trăm Sáu Mươi Độ

  • Địa chỉ: 283 Nơ Trang Long, P. 13, Q. BT, TP. HCM
  • Hotline: 1900 54 55 87
  • Email: [email protected]
  • Giờ mở cửa: 6h30 - 21h (Thứ 2 - Chủ nhật)

4.5 sao, trên tổng số 213 lượt đánh giá.

Bình luận