0855 360 360

Hoa hồng – bó hoa chúc mừng thầy cô cực kỳ ý nghĩa cho ngày 20/11

Hoa hồng không chỉ có hình dáng đẹp, mùi hương nồng nàn quyến rũ mà còn là một loài hoa kết nối trái tim với trái tim. Hoa hồng cũng là loài hoa mang trong mình sứ mệnh yêu thương cao cả. Vì thế mà đây được coi là hoa chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11 vô cùng ý nghĩa. Hãy cùng shop Hoa Tươi 360o chọn những bó hoa tươi thắm nhất tặng thầy cô bạn nhé!

Từ xưa đến nay người ta quan niệm hoa hồng gắn liền với tình yêu đôi lứa. Các loại hoa hồng với nhiều màu sắc từ đỏ quyến rũ đến hoa hồng trắng tinh khôi, hoa hồng nhung quyến luyến tình yêu cho đến hoa hồng phớt nhẹ dịu dàng… Tùy thuộc vào từng màu sắc của loài hoa mà ý nghĩa của chúng cũng có sự thay đổi. Sử dụng hoa hồng làm hoa chúc mừng thầy cô nhân dịp 20/11 sẽ có rất nhiều ý nghĩa lớn lao.

Hoa hồng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt

Hoa hồng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt

Hoa hồng nhung đỏ mang thông điệp I love You trở thành biểu tượng của một tình yêu nồng nàn. Và sẽ thật tuyệt vời khi mỗi sáng thức dậy bạn sẽ được đón nhận những cành hoa hồng nhung đỏ bên tách café ấm và đón ánh nắng ban mai chiếu qua khung cửa sổ, cuộc đời thật hạnh phúc biết nhường nào.

Nhưng không chỉ có những đôi yêu nhau mới tặng nhau những đóa hồng nhung mà nó là tượng trưng cho tình yêu có sẵn trong mỗi người. Nếu bạn yêu thương bất kỳ 1 ai đó cho dù là bạn bè, cha mẹ, thầy cô… thì hoa hồng nhung vẫn luôn là món quà phù hợp dành tặng cho họ. Đặc biệt là đối với các thầy cô nhân dịp 20/11 thì hoa hồng nhung cũng được coi là một món quà hàm chứa nhiều ý nghĩa. Tình yêu mà những cô cậu học trò nhỏ dành tặng cho người thầy, người cô của mình chắc hẳn sẽ vô cùng lớn lao và đáng quý.

Hoa hồng tặng thầy cô là món quà thể hiện tình cảm của học trò

Hoa hồng tặng thầy cô là món quà thể hiện tình cảm của học trò

Hoa hồng phớt nhẹ dịu dàng là đại diện cho sự dịu dàng, lời cảm ơn, sự ân sủng. Ngày 20/11 khi bạn mang một bó hoa chúc mừng thầy cô đến nghĩa là bạn mang đến thông điệp của lời tri ân sâu sắc, sự cảm mến và bày tỏ tấm lòng yêu thương với họ.

Những đóa hoa hồng sẫm và có gai cũng bày tỏ lòng ái mộ đến với người nào đó. Chính vì thế đây cũng là một bó hoa chúc mừng 20/11 thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến với các thầy cô giáo.

Một bông hồng trắng thuần khiết, không khoa trương, không lòe loẹt như nó thể hiện lòng biết ơn tôn vinh vẻ thanh lịch và dịu dàng của những người đứng trên bục giảng. Khi chọn hoa chúc mừng ngày 20/11 các bạn đừng bỏ qua những bó hoa hồng trắng tinh khôi này nhé!

Hoa hồng là bó hoa chúc mừng thầy có mang nhiều ý nghĩa lớn lao

Hoa hồng là bó hoa chúc mừng thầy có mang nhiều ý nghĩa lớn lao

Khi nhắc đến tình yêu người ta thường nghĩ đến hoa hồng đỏ ngọt ngào và quyến rũ. Nhắc đến những lời tri ân thầy cô người ta sẽ nghĩ đến những bông hoa hồng bạch, hồng có gai. Dù cho bạn chọn màu gì thì hoa hồng vẫn là những bó hoa chúc mừng thầy cô ngày 20/11 hoàn hảo nhất.

Khi bạn chọn hoa hồng làm hoa chúc mừng thầy cô, cũng hãy nhớ đến số lượng hoa vì mỗi con số hoa hồng cũng có ý nghĩa riêng của nó trong lời tri ân:

Nếu bạn chọn bó hoa hồng 12 bông có nghĩa bạn đang bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô giáo. Bởi con số 12 là con số đại diện cho sự tri ân. Bó hoa hồng 16 bông sẽ thể hiện sự cảm kích không biết nói gì hơn – một lời cảm ơn chân thành gửi đến những người thầy, người cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngoài hoa hồng, hoa chúc mừng thầy cô ngày 20/11 thì Shop Hoa Tươi 360o còn là địa chỉ cung cấp hoa khai trương, hoa tốt nghiệp, hoa chia buồn… Hiện nay, Shop Hoa Tươi 360o đã có mặt trên tất các cửa hàng từ nội thành lẫn ngoại thành, … sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.

Hoa Tươi 360o – Thay lời muốn nói - Điện hoa chuyên nghiệp Công Ty Cổ Phần Hoa Tươi Ba Trăm Sáu Mươi Độ

  • Địa chỉ: 283 Nơ Trang Long, P. 13, Q. BT, TP. HCM
  • Hotline: 1900 54 55 87
  • Email: [email protected]
  • Giờ mở cửa: 6h30 - 21h (Thứ 2 - Chủ nhật)

4.5 sao, trên tổng số 217 lượt đánh giá.

Bình luận