0855 360 360

3 cách cắm hoa tươi cho ngày đầu tuần thêm tươi mới

Đầu tuần hãy làm mới ngôi nhà của bạn bằng cách cắm hoa tươi rất hay ho này nhé! Chỉ từ những loại hoa dễ kiếm cũng làm nên bình hoa đẹp cho ngôi nhà của bạn. Shop Hoa Tươi 360o sẽ giúp bạn có thêm niềm vui cho ngày mới!

1. Cách cắm hoa đầu tuần với kiểu sách hoa

- Hoa để cắm: hoa hồng, hoa cúc vàng, cành lá xanh, hoa sao

 Dụng cụ: kéo cắt cành hoa, xốp cắm hoa, tấm nilon

- 1 hộp cắm hoa hình cuốn sách

- Dây ruy-băng

Các dụng cụ cần chuẩn bị

Các dụng cụ cần chuẩn bị

Trước tiên để thực hiện cách cắm hoa đầu tuần này, bạn cắt khối xốp xanh có kích thước bằng kích thước bên trong cuốn sách. Sau đó, ngâm khối xốp này trong nước cho thấm rồi cắt 1 miếng nilon cũng bằng kích thước khối xốp này để lót xuống dưới cho nước không bị ra ngoài.

Bạn cắt cành hoa hồng 1 đoạn ngắn cắm trên mặt xốp để chống đỡ bìa cuốn sách tạo góc 60 độ. Sau đó, bạn cắt cành hoa hồng cắm theo hướng nghiêng của bìa sách từ trong ra ngoài, nhớ cắt sao cho cành hoa không vượt ra ngoài mép bìa cuốn sách.

Tiếp theo, bạn cắm 2 cành hoa hồng ở 2 bên cạnh và 2 cành ở góc cuốn sách. Bạn cắm xen giữa là những cành hoa cúc, cắm chúng thấp hơn hoa hồng một chút nhé! Sau đó, bạn cắt và cắm các cành lá xanh cùng hoa sao trang trí cho hộp hoa đẹp.

Cách cắm hoa tươi hình quyển sách cực kỳ độc đáo

Cách cắm hoa tươi hình quyển sách cực kỳ độc đáo

Để cho sách hoa đẹp, bạn hãy cắm những bông hoa nằm trong mép bìa không nên để vượt ra ngoài mép sẽ làm chúng trông rườm rà.

2. Cắm quả cầu hoa

- Hoa để cắm: hoa hồng, hoa hồng tỉ muội, hoa cúc, hoa cát tường, hoa stock màu trắng, cành lá bạc (hoặc các loại hoa bạn thích).

- 1 bình cắm hoa hình chiếc cốc tròn màu đen.

- Dụng cụ: kéo cắt cành hoa, xốp cắm hoa.

- 1 quả bóng xốp cắm hoa tròn.

Để thực hiện cách cắm quả cầu hoa này, đầu tiên bạn hãy cắt 1 khối xốp hình chữ nhật hay hình vuông tùy bình bạn dùng, có kích thước nhỏ hơn chiếc bình một chút và yêu cầu thấp hơn miệng bình 1,5cm.

Cắm từng bông hoa lần lượt trên miếng xốp

Cắm từng bông hoa lần lượt trên miếng xốp

Tiếp theo, bạn cắt hoặc mua 1 khối xốp hình tròn, lấy khoảng 3 cành hoa hồng chụm lại, cắm khối xốp hình tròn lên trên là ta được 1 quả cầu rồi. Bây giờ, bạn chỉ việc cắm các cành hoa vào là xong.  Bạn cắt ngắn các cành hoa hồng cam, đỏ cắm sát mặt khối cầu xốp.

Bước tiếp, bạn cắt ngắn các cành hoa cúc màu trắng, hoa stock trắng cắm xen giữa các cành hoa hồng. Sau đó, để che kín các khoảng trống trên mặt xốp, bạn cắm các cành lá bạc, hoa hồng tỷ muội vào giữa.

Lọ hoa đã được hoàn thiện

Lọ hoa đã được hoàn thiện

Cuối cùng, bạn cắm các cành lá bạc, cành hoa hồng, hoa stock thấp bao quanh gốc cành hoa và che kín mặt xốp bên dưới là xong.

3. Cắm giỏ hoa duyên dáng

- Hoa để cắm: hoa hồng vàng, hoa cát tường trắng, hoa hồng austin, hoa mao lương, hoa chùm nhỏ màu xanh, hoa màu tím, cành lá bạc.

- Dụng cụ: kéo cắt cành hoa, tấm nilon, xốp cắm hoa.

- 1 giỏ cắm hoa mây hình vuông.

Trước tiên thực hiện cách cắm hoa đầu tuần bằng cách cắt tấm nilon lót bên trong giỏ mây, cắt xốp đặt vào bên trong tấm nilon, khối xốp được ngâm thấm đều nước để giữ hoa tươi lâu hơn.

Các bước cắm hoa đơn giản

Các bước cắm hoa đơn giản

Tiếp theo, cắt các cành lá bạc cắm trên mặt xốp, chiều cao cành lá bạc bằng 2/3 chiều cao của giỏ mây.

Sau đó, bạn cắt cành hoa cát tường trắng, hoa hồng vàng cắm xen giữa các cành lá, cắm xen thêm cành hoa mao lương, hoa chùm nhỏ màu xanh.

Bước cuối cùng trong cách cắm hoa đầu tuần bạn cắm thêm 2 cành hoa hồng austin và cành hoa mùa tím tạo điểm nhấn cho bình hoa thêm xinh. Và bạn nhớ điều chỉnh lại các cành hoa để bình hoa đẹp hơn nhé!

Lọ hoa tươi xinh đẹp đã hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn

Lọ hoa tươi xinh đẹp đã hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn

Liên hệ với Shop Hoa Tươi 360o để lựa chọn những bông hồng tuyệt đẹp cho ngôi nhà của mình bạn nhé!

Hoa Tươi 360o – Thay lời muốn nói - Điện hoa chuyên nghiệp

Công Ty Cổ Phần Hoa Tươi Ba Trăm Sáu Mươi Độ

  • Địa chỉ: 283 Nơ Trang Long, P. 13, Q. BT, TP. HCM
  • Hotline: 1900 54 55 87
  • Email: [email protected]
  • Giờ mở cửa: 6h30 - 21h (Thứ 2 - Chủ nhật)

 


4.5 sao, trên tổng số 215 lượt đánh giá.

Bình luận